Messi không bầu chọn cho C.Ronaldo

15:31, 18/12/2020

Danh thủ người Argentina không lựa chọn C.Ronaldo trong lá phiếu bầu chọn giải “The Best” của Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA).

 

C.Ronaldo và Messi trong buổi lễ trao giải trực tuyến
C.Ronaldo và Messi trong buổi lễ trao giải trực tuyến của FIFA

FIFA đã chính thức trao danh hiệu “The Best” cho Lewandowski, thay vì 2 cầu thủ Lionel Messi và C.Ronaldo. Chiến thắng của cầu thủ người Ba Lan đã được dự báo từ trước bởi sự xuất sắc của anh ở mùa giải vừa qua trong màu áo Bayern Munich.

Lionel Messi cũng như C.Ronaldo có lẽ đã biết trước việc này từ rất lâu. Nên lá phiếu của họ được truyền thông “soi” rất kỹ.

Cách đây ít giờ, 2 lá phiếu của C.Ronaldo và Messi đã được FIFA tiết lộ. Theo đó, 3 cầu thủ được C.Ronaldo lựa chọn trong lá phiếu bầu danh hiệu “The Best” gồm Lewandowski, Messi và Kylian Mbappe.

Với Messi, danh thủ này không lựa chọn C.Ronaldo. Thay vào đó, “sóc nhỏ” bầu cho Neymar ở vị trí số 1, tiếp theo là Mbappe và Lewandowski.

Việc Messi lựa chọn tới 2 cầu thủ thuộc biên chế của Paris St German trong lá phiếu bầu chọn của mình khiến không ít người tin rằng rất có thể danh thủ người Argentina sẽ chuyển tới thi đấu cho đội bóng Pháp ở mùa giải tới.

Trước đó, người đồng đội cũ Neymar đã mời gọi Messi tới giải League 1 và tuyên bố sẵn sàng nhường vị trí cho Messi nếu cần.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202012/messi-khong-bau-chon-cho-cronaldo-7481915/