Messi và Suarez rủ nhau sang Mỹ “dưỡng già”?

16:09, 30/12/2020

Lionel Messi và Luis Suarez nhiều khả năng sẽ tiếp tục trở thành đồng đội của nhau trong màu áo CLB Inter Miami tại giải bóng đá Mỹ (MLS).

 

Messi và Suarez sẽ có dịp tái ngộ trên đất Mỹ?

Đài Catalunya Radio ngày 30/12 cho rằng việc Messi dự định tới Mỹ thi đấu là hoàn toàn nghiêm túc. Vì tại giải MLS, Messi sẽ có cơ hội chung chiến tuyến với bạn thân và cũng là người đồng đội cũ - Luis Suarez. Trước đó không lâu, tiền đạo người Uruguay cũng bóng gió khả năng “đổi gió” trên đất Mỹ.

Inter Miami là đội bóng có thể giúp Messi và Suarez toại nguyện. Đây là CLB thuộc quyền sở hữu của David Beckham. Danh thủ người Anh từng nhiều lần mời chào 2 danh thủ Nam Mỹ tới thi đấu, thậm chí Beckham còn gặp riêng ông Jorge Messi – cha và cũng là người đại diện của “sóc nhỏ” - để bàn về tương lai của huyền thoại sân Nou Camp. Tuy nhiên, tới nay đôi bên chưa có cơ hội hợp tác.

Trước đó, trong buổi trả lời phỏng vấn hôm 28/12, Messi đã bộc bạch về dự định trong tương lai của mình.

“Tôi nghĩ mình đã hoàn thành mọi mục tiêu ở Barcelona và giờ là lúc cần ra đi để tìm kiếm môi trường thi đấu khác. Lũ trẻ không muốn rời khỏi Barcelona nhưng tôi cần làm điều gì đó tốt nhất cho sự nghiệp và gia đình của mình”, Messi trải lòng.

Đáng chú ý khi được hỏi đâu sẽ là điểm đến lý tưởng, Messi bất ngờ đề cập tới giải bóng đá Mỹ (MLS). “Một ngày nào đó tôi sẽ tới Mỹ thi đấu. Đây là một trong những điểm đến trong mơ của tôi”, Messi khẳng định.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202012/messi-va-suarez-ru-nhau-sang-my-duong-gia-08f62b8/