Real Madrid không cần tăng cường lực lượng!

15:45, 30/12/2020

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ không cần chiêu mộ bất cứ cầu thủ nào trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tháng 1/2021, cho dù phía trước là chặng đường đầy chông gai.

 

HLV Zidane không muốn Isco ra đi vào thời điểm này
HLV Zidane không muốn Isco ra đi vào thời điểm này

Nguồn tin từ Tây Ban Nha cho hay, HLV Zinedine Zidane không yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng chiêu mộ thêm cầu thủ, dù Real Madrid vẫn giữ nguyên mục tiêu chinh phục chức vô địch mọi giải đấu họ tham dự.

Do tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, Real Madrid cũng như một số đội bóng lớn khác đều cố gắng tiết kiệm chi tiêu, chờ đợi để nâng cấp đội hình từ mùa giải sau, sau khi cuộc khủng hoảng qua đi.

Không chiêu mộ thêm cầu thủ nên Real Madrid sẽ tìm cách giữ nguyên quân số. Vì vậy khi Isco bày tỏ nguyện vọng được chuyển tới thi đấu cho Sevilla theo dạng hợp đồng cho mượn cầu thủ, HLV Zidane đã ngay lập tức từ chối.

Real Madrid khẳng định sẽ tạo điều kiện để Isco ra đi và đã cơ bản chấp thuận đề nghị chuyển nhượng trị giá khoảng 20 triệu Euro cho tiền vệ sáng tạo này. Tuy nhiên, thương vụ chỉ được thực hiện từ mùa giải 2021-2022.

2 cầu thủ Marcelovà Luka Jovic không được trọng dụng nhiều ở mùa giải này nhưng cũng được ông Zidane giữ lại. Với trường hợp của Kubo, Real Madrid cũng không có ý định gọi anh trở về sau thời gian cho Villarreal mượn, để cắt giảm chi tiêu tới mức tối đa.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202012/real-madrid-khong-can-tang-cuong-luc-luong-dd04ca1/