Thierry Henry tắt TV khi thấy Xhaka đeo băng đội trưởng Arsenal!

15:12, 14/12/2020

Cựu danh thủ Patrice Evra tiết lộ, huyền thoại của Arsenal - ThierryHenry đã ngay lập tức tắt TV khi thấy Xhaka được trao chiếc băng đội trưởng của “Pháo thủ”.

Sáng 14/12, CLB Arsenal lại phải đón nhận thất bại tủi hổ ngay trên sân nhà Emirates khi để thua Burnley với tỉ số 0-1 ở trận đấu muộn vòng 12 Ngoại hạng Anh. Thất bại này đã khiến “The Gunners” tụt xuống vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng với vỏn vẹn 13 điểm!

 
Xhaka lại khiến Arsenal khốn đốn với tính khí nóng nảy của mình!
Xhaka lại khiến Arsenal khốn đốn với tính khí nóng nảy của mình!

Không chỉ dứt điểm tệ hại, hàng thủ Arsenal tiếp tục chơi không tốt. Còn đội trưởng Xhaka thì tự đẩy đội nhà vào thế khó khi bóp cổ Ashley Westwood bên phía Burnley và phải nhận thẻ đỏ rời sân!

Rất nhiều cổ động viên Arsenal đã nổi giận chỉ trích hành động “thiếu suy nghĩ, vô trách nhiệm” của Xhaka sau trận đấu. Còn Patrice Evra trong lúc tham gia bình luận trên đài Sky Sport đã tiết lộ câu chuyện thú vị về Thierry Henry có liên quan tới Xhaka.

“Henry từng mời tôi tới nhà chơi và bật TV để cùng xem một trận đấu của Arsenal. Ngay khi trận đấu bắt đầu, hình ảnh đầu tiên chúng tôi thấy là Xhaka mang băng đội trưởng của Arsenal. Henry lập tức tắt TV. Tôi ngạc nhiên vội hỏi “chuyện gì xảy ra vậy”, Henry nói: “Tôi không thể theo dõi Arsenal thi đấu khi Xhaka là đội trưởng”, Patrice Evra nói.

Cũng theo cựu cầu thủ của Man Utd, hành động của Henry đã phần nào nói nên sự thất vọng của nhiều người đối với vai trò, trình độ của Xhaka.

“Cách đây 2 năm, tôi có nhận xét các cầu thủ Arsenal quá nghiệp dư như những cậu bé học việc. Xhaka đã phản ứng và cho rằng tôi chỉ nói xấu đội bóng này. Tuy nhiên, ngay ở trận đấu tiếp theo, chính Xhaka đã nổi giận cởi phăng áo và ném xuống đất khi bị thay ra giữa chừng”, Evra nói.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202012/thierry-henry-tat-tv-khi-thay-xhaka-deo-bang-doi-truong-arsenal-49d1c08/