Tiền đạo Văn Quyết không bận tâm tới việc mất băng đội trưởng

15:32, 10/12/2020

Chia sẻ với báo chí mới đây, Văn Quyết cho biết, niềm vui lớn nhất với anh là được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam. Còn việc mất băng đội trưởng hay chiếc áo số 10 không còn là vấn đề quan trọng với cầu thủ này.

 

Văn Quyết vui mừng khi được trở lại đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF
Văn Quyết vui mừng khi được trở lại đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết là một trong những gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm trong đợt hội quân lần này của đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2020 có lần đầu tiên trở lại sau gần 2 năm vắng bóng và vẫn vẹn nguyên khát khao cống hiến hết mình cho ngôi sao trên ngực áo.

Văn Quyết chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng mình phải thực sự nỗ lực cải thiện bản thân nhiều hơn trong thời gian tới. Tôi tự đặt ra mục tiêu là phải tập trung tối đa trong buổi tập.

Như thày Park đã chia sẻ, tôi sẽ phải theo dõi sơ đồ chiến thuật để thay đổi, thích nghi tốt nhất. Hiện tại toàn đội đều đang tập rất tốt, đặc biệt là các cầu thủ mới. Họ đều đã hòa nhập nhanh với tuyển Việt Nam.

Anh nhấn mạnh: “Tôi không quan trọng việc mình là đội trưởng hay mặc áo số 10. Điều lớn nhất đối với tôi là được khoác lên mình chiếc áo đội tuyển Việt Nam. Đó mới là suy nghĩ lớn nhất và cũng là động lực để tôi cố gắng phấn đấu”.

Văn Quyết cũng cho biết thêm, cách chơi của Quyết vốn sử dụng ít chạm và giữ nhịp cũng rất tốt ở Hà Nội FC. Tuy vậy, khi lên đội tuyển, cá nhân Quyết mong muốn sẽ hoàn thiện hơn, đặc biệt ở khả năng dứt điểm.

Hiện tại,  HLV Park Hang Seo tiếp tục củng cố nền tảng thể lực cho các cầu thủ, đồng thời rèn giũa các bài tập về chiến thuật. Đội tuyển sẽ duy trì đều đặn các buổi tập vào mỗi chiều hàng ngày.

Ngày 23/12, đội tuyển sẽ có trận đấu giao hữu với đội tuyển U22 quốc gia tại SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh). Tiếp đó, ngày 27/12, hai đội sẽ có trận tái đấu tại SVĐ Việt Trì (Phú Thọ). Số tiền thu được từ bán vé sẽ được sử dụng vào công tác từ thiện.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202012/tien-dao-van-quyet-khong-ban-tam-toi-viec-mat-bang-doi-truong-f9154da/