Son Heung Min lần thứ 6 đoạt giải “Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á”!

16:10, 06/01/2021

Cầu thủ người Hàn Quốc – Son Heung Min một lần nữa được tôn vinh tại giải “Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á” do tạp chí Titan Sports bình chọn.

 

Son Heung Min lần thứ 6 đoạt giải “Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á”!
Son Heung Min lần thứ 6 đoạt giải “Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á”!

Hôm qua (5/1), tạp chí Titan Sports (Trung Quốc) đã công bố Son Heung Min là  người thắng cuộc ở giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á”. Cầu thủ người Hàn Quốc giành tới 35% phiếu bầu, tương đương 286 điểm, bỏ xa người thứ 2 là Sardar Azmoun - cầu thủ Iraq hiện thi đấu cho Zenit với 89 điểm.

Đây cũng là số điểm lớn nhất mà một cầu thủ được bình chọn ở giải thưởng này. Điều đó cho thấy sự thống trị và cũng là lời khẳng định tài năng của Son Heung Min ở bình diện bóng đá châu Á.

Với cá nhân Son Heung Min, anh đã có lần thứ tư liên tiếp đoạt danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á” và là lần thứ 6 trong sự nghiệp được Titan Sports tôn vinh.

Song Heung Min đang ở giai đoạn thăng hoa nhất trong sự nghiệp. Cùng với Harry Kane, Son Heung Min liên tục “nổ súng” để giúp Tottenham thi đấu thăng hoa trong 2 mùa giải gần đây.

Sáng 6/1, Son Heung Min đã ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 trước Brentford, qua đó đưa Tottenham vào chơi trận chung kết cúp Liên đoàn Anh.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202101/son-heung-min-lan-thu-6-doat-giai-cau-thu-xuat-sac-nhat-chau-a-2354210/