Cảnh sát cơ động phải hộ tống trọng tài rời sân Thanh Hóa

14:21, 13/04/2021

Bất bình vì quyết định của trọng tài ở phút bù giờ, tạo điều kiện cho Thanh Hóa có cơ hội quân bình tỉ số, cầu thủ và ban huấn luyện CLB TP.HCM đã quây tổ trọng tài, buộc cảnh sát cơ động phải hộ tống “vua sân cỏ” rời sân.

Cầu thủ TP.HCM (áo đỏ) phản đối quyết định của trọng tài sau khi trận đấu kết thúc
Cầu thủ TP.HCM (áo đỏ) phản đối quyết định của trọng tài sau khi trận đấu kết thúc

Trận cầu giữa chủ nhà Thanh Hóa và TP.HCM ở vòng 9 V-League diễn ra kịch tính. Hai đội so kè và chơi quyết liệt trong cả trận nhưng phải tới phút 85 của trận đấu, đội khách mới có bàn thắng mở tỉ số nhờ công của Lee Nguyễn.

Cuối trận, trọng tài cho bù giờ 5 phút và ở những giây cuối cùng va chạm xảy ra bên phần sân đội khách và trọng tài cho Thanh Hóa được hưởng quả đá phạt.

Chính từ tình huống này, bóng được câu vào khu cấm địa để Trịnh Văn Lợi đánh đầu tung lưới TP.HCM, qua đó quân bình tỉ số 1-1 khi đồng hồ đã điểm sang phút bù giờ thứ 6.

Cảnh sát cơ động hộ tống trọng tài rời sân. Ảnh: Goal
Cảnh sát cơ động hộ tống trọng tài rời sân. Ảnh: Goal

Ngay khi trận đấu kết thúc, cầu thủ cũng như ban huấn luyện đội khách đã bủa vây trọng tài Nguyễn Viết Duẩn vì cho rằng trọng tài cố tình bù giờ quá thời gian, tạo điều kiện để Thanh Hóa có cơ hội gỡ hòa.

Hệ quả là trợ lý HLV Luis Viegas Filipe phải nhận thẻ vàng thứ 2 vì lỗi phản ứng tiêu cực.

Lực lượng cơ động bảo vệ sân đã phải làm việc để hộ tống tổ trọng tài rời sân Thanh Hóa an toàn.

Theo VnMedia

https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ky-su-phap-dinh/be-gai-chua-duoc-1-tuoi-o-can-tho-bi-cha-ruot-bao-hanh-da-man-727220.html