Văn Toàn hồi phục thần tốc, tuyển Việt Nam sẵn sàng đấu Malaysia

13:50, 10/06/2021

Văn Toàn đang có tốc độ hồi phục chấn thương rất nhanh và gần như chắc chắn sẽ có thể ra sân ở trận đấu với Malaysia vào lúc 23h45 ngày 11/6.

Sau khi xác định cả Tuấn Anh và Văn Toàn không bị chấn thương về xương, ban huấn luyện tuyển Việt Nam đang áp dụng những bài tập phục hồi riêng biệt để giúp bộ đôi thuộc biên chế của Hoàng Anh Gia Lai sớm trở lại.

Quang Hải và Văn Toàn trong buổi tập tối 9/6. Ảnh: VFF
Quang Hải và Văn Toàn trong buổi tập tối 9/6. Ảnh: VFF

Theo đánh giá của các bác sỹ, Văn Toàn đang có tốc độ hồi phục chấn thương rất nhanh. Nếu không có gì thay đổi, cầu thủ này sẽ gia nhập buổi tập chung của đội tuyển trên SVĐ Al-Maktoum, diễn ra vào 21h30 theo giờ Việt Nam tối 10/6.

Toàn đội đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Malaysia tại Vòng loại World Cup 2022. Đây là trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng đối với “Ngôi sao Vàng”. Nếu giành chiến thắng, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ mở rộng cơ hội góp mặt tại vòng loại cuối cùng.

Với trường hợp của Tuấn Anh, bác sỹ Choi Ju Young và các cộng sự hướng dẫn riêng các bài tập bổ trợ tiến độ hồi phục sau chấn thương.

Tuấn Anh bị đau cổ chân sau tình huống vào bóng thô bạo của một cầu thủ tuyển Indonesia tại trận đấu tối 7/6 vừa qua. Rất may, chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng.

Ở trận đấu tới, tuyển Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Quang Hải do đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Vì không ra sân thi đấu, nên Quang Hải không tham gia vào các bài tập đấu pháp cùng toàn đội. Tiền vệ này chỉ tập các bài hồi phục nhằm sớm trở lại trạng thái sung sức nhất.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202106/van-toan-hoi-phuc-than-toc-tuyen-viet-nam-san-sang-dau-malaysia-d2a15a5/