5 trận đấu bị hoãn vì Covid-19, Ngoại hạng Anh dễ “sập”

16:26, 17/12/2021

Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh vừa thông báo, 5 trận đấu tại vòng 17 Ngoại hạng Anh không thể diễn ra vì dịch Covid-19 bùng phát, khiến nhiều người lo ngại giải đấu này có thể phải tạm hoãn!

 

Man Utd đã bị hoãn 2 trận vì Covid-19

Trong số các trận đấu không thể diễn ra có cặp đấu giữa Leicester City - Tottenham, Man Utd - Brighton; Southampton - Brentford, Watford - Palace, West Ham - Norwich.

Đáng chú ý đây là trận đấu thứ 2 của Man Utd không thể diễn ra do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trước đó, trận đấu giữa “Quỷ đỏ” với Brentford cũng phải rời sang một ngày khác.

Sân tập Carrington của Man Utd cũng buộc phải đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.

Theo thông báo của Man Utd, kết quả xét nghiệm PCR của 19 cầu thủ và ban huấn luyện trong ngày 14/12 đã cho kết quả dương tính. Chính vì vậy, “Quỷ đỏ” phải hành động gấp để ngăn chặn sự lây lan của loại virus nguy hiểm này.

Trước đó, CLB Tottenham cũng phải vật lộn với sự bùng phát của dịch Covid-19. Chỉ tính riêng trong ngày 7/12, “Spurs” đã phát hiện có tới 11 thành viên, trong đó có 7 cầu thủ mắc Covid-19. Con số này tiếp tục tăng lên thành 13 người trong ngày hôm sau.

Tottenham đề nghị Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) cho phép hoãn trận đấu với CLB Rennes tại giải Conference League. Bởi đội bóng thành London chỉ còn 10 cầu thủ khỏe mạnh để ra sân! UEFA đã chấp nhận yêu cầu này của Tottenham.

Trước tình cảnh dịch Covid-19 ngày càng lan tràn tại các đội bóng, truyền thông Anh quốc cũng như người hâm mộ đang lo ngại rất có thể giải Ngoại hạng Anh sẽ phải tạm hoãn cho tới đầu năm 2022.

Hiện tại, sau 17 vòng đấu CLB Man City đang dẫn đầu giải đấu với 41 điểm, hơn Liverpool 1 điểm.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202112/5-tran-dau-bi-hoan-vi-covid-19-ngoai-hang-anh-de-sap-27e5c7b/