Bị đá đau, tình cũ Neymar vẫn không oán giận

11:33, Thứ Sáu, 24/04/2015 (GMT+7)

Sở hữu nhan sắc "gây mê" nhưng nàng WAGs đẹp nhất 2014, Barbara Evans vẫn bị người yêu phụ tình để chạy theo một cô gái khác. Tuy nhiên, người cũ của Neymar không những không trách móc mà còn chúc phúc cho Paolo Guerrero.

Tiền đạo hiện chơi cho Corinthians, từng có thời gian khoác áo Bayern, Paolo Guerrero, khiến nhiều gã đàn ông phải ghen tỵ khi là người tiếp theo sau Neymar trong giới quần đùi áo số, sở hữu trái tim người đẹp Barbara Evans, Quả bóng hồng 2014 (dành cho nàng WAGs sexy nhất).

Barbara Evans sở hữu thân hình nóng bỏng
Barbara Evans sở hữu thân hình nóng bỏng

Thế nên, người ta không khỏi ngạc nhiên khi mới đây, chân dài này thú nhận, cô đã bị bạn trai... đá và họ đã chính thức đường ai nấy đi sau 10 tháng hẹn hò.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc Paolo Guerrero bị sốt xuất huyết và trở về Peru trong thời gian một vài tuần, đến khi quay lại Brazil thì đã có một cô gái khác xuất hiện trong nhà!

"Anh ấy về Peru, còn tôi ở lại Brazil vì có nhiều chuyện phải làm. Khi trở lại, anh ấy đã cùng một nguời phụ nữ khác", Barbara cho hay.

Tôi chúc anh ấy được hạnh phúc. Cô ta yêu Paolo và anh ấy xứng đáng được như thế. Còn tôi sẽ giữ những kỷ niệm đẹp với anh, không gì khác. Thực sự tôi không thấy phiền muộn khi anh có người khác, nếu điều đó làm cho anh hạnh phúc", chân dài chuyên chụp ảnh cho tạp chí Play Boy nói thêm.

Có tin rằng, sau Neymar, đến Paolo Guerrero, cô nàng quyết định "tránh xa" giới quần đùi áo số, và đang đặt cược trái tim mình với diễn viên điển trai Caua Reymond.

Một số hình ảnh đẹp của Barbara Evans
Một số hình ảnh đẹp của Barbara Evans

Theo L.H
VietNamNet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng