Fan nữ xinh đẹp táo bạo đi hỏi chồng

15:40, Thứ Hai, 04/05/2015 (GMT+7)

Nữ MC kiêm siêu mẫu Cristina Pedroche, cô gái được quý ông khao khát nhất Tây Ban Nha, là CĐV trung thành của đội Rayo Vallecano, đã bất ngờ đi hỏi chồng, là một đầu bếp.

Không phải Barca hay Real, Rayo Vallecano mới là đội bóng ruột của cô nàng Cristina Pedroche. Dù tất bật với công việc nhưng chân dài 26 tuổi vẫn luôn cố gắng sắp xếp để đến sân cổ vũ cho Vallecano mỗi khi có dịp.

Năm ngoái, Cristina Pedroche đã được độc giả nam của tạp chí FHM bình chọn là "Người phụ nữ được khao khát nhất" xứ đấu bò.

Ngoài tình yêu dành cho CLB đang xếp hạng thứ 12 ở La Liga, nữ MC kiêm siêu mẫu còn được biết đến có chuyện tình lãng mạn với đầu bếp tên David Munoz.

Mới đây, Cristina gây bất ngờ khi "hỏi cưới" bạn trai của mình: "Hey, em biết em không thể sống thiếu anh. Anh có sẵn lòng... về ở với em không?".

Không biết do quá xúc động hay còn bận rộn với việc nấu ăn, lo cho nhà hàng mà chưa thấy đầu bếp David lên tiếng. Nhưng người ta dám chắc rằng, với một cô nàng xinh đẹp, quyến rũ như thế, lại được hỏi cưới, ai mà có thể khước từ!

Fan nữ, xinh đẹp
Fan nữ, xinh đẹp

Fan nữ, xinh đẹp

Fan nữ, xinh đẹp

Fan nữ, xinh đẹp

Fan nữ, xinh đẹp

Fan nữ, xinh đẹp

Theo L.H
VietNamNet

Nổi bật

Nhiều người đẹp chuộng mốt xuyên thấu 'mặc như không' giống Ngọc Trinh