Irina Shayk đầy quyến rũ, Ronaldo có hối hận?

09:00, Thứ Sáu, 08/05/2015 (GMT+7)

Sau khi hẹn hò với nam tài tử Bradley Cooper, Irina Shayk cũng yêu đời và tập trung nhiều cho công việc hơn. Ngay trong những ngày đầu tháng 5 này, bạn gái cũ của ngôi sao Cristiano Ronaldo đã tung ra những short hình đầy nóng bỏng khi quảng bá cho bộ sưu tập đồ lót Hè 2015.

Nếu Ronaldo là hình mẫu lý tưởng của hàng triệu phụ nữ trên thế giới thì cô bồ Irina Shayk cũng khiến đấng mày râu trên khắp hành tinh phải mê mẩn.
Irina Shayk cũng khiến đấng mày râu trên khắp hành tinh phải mê mẩn.
Siêu mẫu người Nga tung bộ ảnh nội y đẹp mê hoặc và quyến rũ. Bộ ảnh nằm trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của thương hiệu thời trang La Clover.
Bộ ảnh nằm trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của thương hiệu thời trang La Clover.
Irina nóng bỏng khoe đường cong trong những thiết kế nội y mới nhất.
Irina nóng bỏng khoe đường cong trong những thiết kế nội y mới nhất.
Irina hóa thân thành cô dâu sexy.
Irina hóa thân thành cô dâu sexy.
Gam màu đen đem tới vẻ đẹp đầy quyến rũ và bí ẩn cho chân dài xứ bạch dương.
Gam màu đen đem tới vẻ đẹp đầy quyến rũ và bí ẩn cho chân dài xứ bạch dương.
Sở hữu thân hình lý tưởng cùng số đo 3 vòng chuẩn mực, bạn gái Ronaldo đang là một trong những người mẫu nội y đắt giá trên thế giới. Cô thường xuyên xuất hiện trong những chiến dịch quảng cáo của những thương hiệu nội y hàng đầu thế giới.
Sở hữu thân hình lý tưởng cùng số đo 3 vòng chuẩn mực, Irina đang là một trong những người mẫu nội y đắt giá trên thế giới. Cô thường xuyên xuất hiện trong những chiến dịch quảng cáo của những thương hiệu nội y hàng đầu thế giới.
Mặc dù là bạn gái của siêu tiền đạo số 1 hành tinh nhưng Irina Shayk không chịu dựa bóng bạn trai mà luôn tự khẳng định tên tuổi bằng chính khả năng của mình. Nghiêm túc và chuyên nghiệp trong công việc chính là chìa khóa giúp Irina tiến xa trên con đường người mẫu, trở thành một trong những chân dài được săn đón nhất hành tinh.
Siêu mẫu người Nga tung bộ ảnh nội y đẹp mê hoặc và quyến rũ. 

Theo V.T
VietNamNet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng