Ngưỡng mộ nhan sắc giúp sao Ngoại hạng chiến thắng bệnh tật

14:57, Thứ Ba, 26/05/2015 (GMT+7)

Chân dài Alejandra Maglietti chính là người đứng sau sự trở lại ngoạn mục của tiền vệ Jonas Gutierrez (Newcastle), sau 17 tháng điều trị bệnh ung thư tinh hoàn.

Đồng đội một thời ở tuyển QG Argentina với Leo Messi, đã hết lời cảm ơn bạn gái vì cô đã luôn ở bên động viên, chăm sóc lúc Jonas Gutierrez phải chiến đấu với bệnh tật, một giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời.

Hồi tháng 3 vừa qua, trong trận đấu với M.U, tiền vệ xứ tango chính thức đánh dấu sự trở lại, chiến thắng bệnh tật một cách ngoạn mục trong sự chào đón, chúc mừng của tất cả mọi người có mặt trên sân.

Tại trận đấu cuối mùa giải, Jonas Gutierrez chính là tác giả pha lập công ấn định chiến thắng 2-0 cho Newcastle trước West Ham khiến cô nàng Alejandra Maglietti vô cùng tự hào, khen người yêu không dứt, gọi cầu thủ này là "người hùng của em, em yêu anh!".

Jonas Gutierrez quả là may mắn khi có bạn gái vừa xinh đẹp, lại biết cách ăn ở, yêu anh hết mực.

Alejandra Maglietti, nhan sắc, nóng bỏng
Alejandra Maglietti, nhan sắc, nóng bỏng Alejandra Maglietti, nhan sắc, nóng bỏng Alejandra Maglietti, nhan sắc, nóng bỏng Alejandra Maglietti, nhan sắc, nóng bỏng Alejandra Maglietti, nhan sắc, nóng bỏng Alejandra Maglietti, nhan sắc, nóng bỏng Alejandra Maglietti, nhan sắc, nóng bỏng

Theo L.H
VietNamNet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng