Mou tí sặc vì được "mật báo" tai hại về Fellaini

22:24, Thứ Hai, 20/04/2015 (GMT+7)

Chuyện thật như đùa, trước giờ bóng lăn không lâu, "người đặc biệt" nhận được tin báo, Fellaini sẽ ngồi ngoài đại chiến Quỷ đỏ gặp Chelsea ở Stamford Bridge.

Như tất cả chúng ta đều đã biết, trận đấu trên đã kết thúc với phần thắng nghiêng về đội bóng áo xanh, nhờ bàn duy nhất của Hazard. Tuy nhiên, nhân lúc vui, HLV trưởng của Chelsea đã tiết lộ một chuyện thật như đùa, liên quan đến anh chàng "tóc xù" Marouane Fellaini của đối thủ!

Mourinho, Chelsea, M.U, Fellaini

Anh em nhà Fellaini giống nhau như đúc, nếu Mansour không mặc áo Everton thì bạn không thể nhận ra

Chẳng là như Mou thừa nhận, ông đã bỏ ra cả tuần, vắt óc suy nghĩ làm sao để vô hiệu hoá được chàng tiền vệ người Bỉ đang đạt phong độ rất tốt, vô cùng lợi hại này. Kurt Zouma đã được giao trọng trách cao cả.

Tuy nhiên, buổi sáng trước trận đấu, chiến lược gia 52 tuổi bất ngờ nhận được tin báo: chàng "tóc xù" sẽ không ra sân từ... người gác cửa khách sạn đội Chelsea ở.

Ông kể: "Tôi đi xuống thì được người gác cửa nói, Fellaini sẽ không chơi đâu, vì anh ấy đã đến đây lấy vé đi xem trận đấu do Eden Hezard gửi.

 

Mourinho, Chelsea, M.U, Fellaini
 

Tôi thấy có "mùi" gì đó, liền lấy điện thoại, vào Google, gõ từ "Fellaini anh", chọn mục Hình ảnh. Rồi tôi đi lại người gác cửa, chìa hình ra hỏi: người này hay người này?

Ông ta nhìn và chỉ: người này! Chết tiệt, đó là anh trai của Fellaini, Mansour!".

Trong thực tế, tài năng trẻ Kurt Zouma đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Fellaini không thể toả sáng, buộc M.U gục ngã ở Stamford Bridge.

Theo L.H
VietNamNet