Pep đánh cắp 'siêu hậu vệ' của Mourinho

15:32, Thứ Năm, 23/04/2015 (GMT+7)

Nhằm gia cố sức mạnh dưới hàng thủ, Pep Guardiola đang tìm cách chiêu mộ hậu vệ đa năng Ivanovic của Chelsea hè tới.

Cầu thủ người Serbia chỉ còn thời hạn hơn 1 năm hợp đồng với The Blues. Chính vì thế, cả Bayern lẫn gã nhà giàu Paris Saint-Germain đều dành sự quan tâm đặc biệt đến Ivanovic.

Pep muốn có sự phục vụ của Ivanovic
Pep muốn có sự phục vụ của Ivanovic

Với chính sách mới áp dụng cho các cầu thủ ngoài 30 tuổi, Chelsea dự định chỉ mời Ivanovic ký hợp đồng từng năm một.

Đến thời điểm hiện tại, Ivanovic đang tỏ ra khá lưỡng lự trước lời đề nghị mà lãnh đạo The Blues đưa ra nên chưa đặt bút ký tiếp.

Nhân cơ hội này, Pep muốn lôi kéo Ivanovic về sân Allianz Arena. Bayern sẵn sàng chi khoản phí chuyển nhượng khoảng 15 triệu bảng và mời chào Ivanovic giao kèo có thời hạn 4 năm, hưởng lương 120.000 euro/tuần.

Trở ngại lớn với nhà ĐKVĐ Bundesliga là Mourinho không muốn mất đi cậu học trò cưng có thể đá tốt ở cả hai vị trí hậu vệ phải và trung vệ.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, nhà cầm quân người Bồ từng miêu tả, Ivanovic là bản hợp đồng giá trị nhất của The Blues trong hơn một thập kỷ trở lại đây.

Ivanovic đầu quân cho Chelsea từ Lokomotiv Moscow hồi 2008 với mức phí 9,5 triệu bảng. Kể từ đó đến nay, anh đã cùng CLB chinh phục nhiều danh hiệu cao quý như Premier League, Champions League hay Europa League.

Theo Anh Tuấn
VietNamNet