Ronaldo bảnh chọe đi ăn mừng chiến thắng

14:28, Thứ Năm, 23/04/2015 (GMT+7)

Siêu sao người Bồ đã đến nhà hàng ăn mừng cùng với những người bạn sau khi Real Madrid đánh bại Atletico với tỷ số sát nút 1-0, giành quyền vào bán kết Champions League.

Không trực tiếp ghi bàn, nhưng chân sút số 1 Real đã để lại dấu ấn của mình khi là người kiến tạo thuận lợi cho Chicharito lập công, giúp Kền kền có trận thắng đáng giá sau lần 7 derby trước đó chỉ từ thua đến hoà.

Ronaldo, Real, ăn mừng

Siêu sao người Bồ đã đến nhà hàng ăn mừng cùng với những người bạn

Ronaldo hiểu rằng, khi mà đối thủ lớn nhất là Leo Messi và Barca đã giành vé, chiến thắng trước Atletico là tất cả, không có chỗ cho sự ích kỷ hay đích nhắm phải ghi bàn bằng mọi giá.

Tuy nhiên, anh cho thấy cái uy của một ngôi sao lớn, khi sau trận đấu, không dành tặng lời khen cho đàn em đã lập công, thay vào đó bày tỏ niềm vui theo cách của riêng mình: "Thêm một bước quan trọng ở Champions League mùa này". Bên cạnh đó, anh không quên cảm ơn sự cổ vũ của người hâm mộ.

Và để mừng thắng lợi quan trọng, Quả bóng vàng 2014 đã diện đồ bảnh tỏn đi ăn nhà hàng cùng với những người bạn.

Trước đó, trong lúc 2 đội làm thủ tục chuẩn bị cho trận đấu, Ronaldo đã đem lại ngạc nhiên thích thú cho nhiều người khi hùng hồn hát vang bài hát Champions League!

Theo L.H
VietNamNet