Ronaldo xứ Nghệ được HLV Miura gọi lên tuyển

07:39, Thứ Tư, 22/04/2015 (GMT+7)

Trong số những cái tên được HLV Miura gọi bổ sung lên đội U23 và ĐTVN có tiền vệ Phi Sơn (SLNA), người được biết đến với biệt danh "Ronaldo xứ Nghệ".

Sau 2 vòng đấu dự khán trên các sân tại V.League và giải hạng Nhất, HLV Miura đã “chấm” thêm khá nhiều gương mặt đang thể hiện phong độ ấn tượng, bổ sung vào danh sách sơ bộ đội tuyển U23 và ĐTVN.

Phi Sơn sẽ có cơ hội khoác áo đội U23 Việt Nam
Phi Sơn sẽ có cơ hội khoác áo đội U23 Việt Nam

Trước đó, HLV Miura đã trình danh sách 35 cầu thủ tham dự SEA Games 28 lên Tổng cục TDTT, nhưng HLV người Nhật Bản cho biết đây chưa phải là bản danh sách cuối cùng. Trước ngày đội tuyển U23 Việt Nam tập trung (dự kiến ngày 5/5), HLV Miura sẽ tiếp tục đi khắp các sân cỏ cả nước để tìm thêm nhân tố mới, đồng thời kiểm tra lại phong độ của những cái tên mà mình đã lựa chọn.

Thông tin từ VFF, HLV Miura vừa gọi thêm 2 cầu thủ lên tuyển U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28 là Ngọc ThịnhPhi Sơn. Đây là 2 gương mặt đã có màn trình diễn thuyết phục thời gian qua, ghi điểm với HLV Miura trong những lần ông thầy người Nhật Bản dự khán.

Ở ĐTVN, HLV Miura đã bổ sung thêm 5 gương mặt gồm: Nguyễn Hải Huy, Lê Bật Hiếu của Than Quảng Ninh, Lê Văn Thắng của XSKT.Cần Thơ, Hoàng Đình Tùng của Thanh Hóa và Mai Tiến Thành của B.Bình Dương. Trong số này, Đình Tùng đang có phong độ cực kỳ ấn tượng với 7 bàn thắng, dẫn đầu danh sách Vua phá lưới.

Trong 2 vòng đấu nữa, HLV Miura sẽ tiếp tục dự khán các trận đấu tại V-Lague và hạng Nhất để xem giò cầu thủ. HLV người Nhật Bản cho biết cơ hội lên tuyển vẫn còn với những ai nỗ lực phấn đấu.

Theo Huy Phong
VietNamNet