Siêu mẫu 'mây mưa' với Neymar để kiếm tiền

15:20, Thứ Sáu, 17/04/2015 (GMT+7)

Patricia Jordane được biết đến như một trong những mối tình đã qua của Neymar. Theo thừa nhận của chính Patricia, Neymar là bước đệm để cô kiếm danh và tiền.

Cuộc tình vụng trộm giữa NeymarPatricia bắt đầu năm 2013. Mối quan hệ lén lút giữa hai người chỉ kéo dài được vài tuần, sau khi Neymar chán chê người đẹp rồi âm thầm rút lui.

Neymar, siêu mẫu, mây mưa

Từ một sinh viên y khoa, Patricia chạy theo con đường người mẫu khỏa thân

“Có một chút tiếc nuối, có một chút buồn. Đã hai lần chúng tôi đi nghỉ cùng nhau”, Patricia nhớ lại cuộc tình với ngôi sao hiện đang khoác áo Barca.

Patricia là ai?

Neymar là ngôi sao bóng đá có sức hút và ảnh hưởng lớn nhất Brazil trong những năm gần đây. Thế nên, khi những câu chuyện về cuộc tình lén lút lần lượt xuất hiện trên báo, những người yêu mến anh đi tìm đáp án cho câu hỏi, “Patricia là ai?”.

Patricia nhỏ hơn 1 tuổi so với Neymar (sinh 1992). Cô gái trẻ này trước đây khá nhút nhát và theo học y khoa sau khi hết trung học.

Khi mới bước chân vào y khoa, Patricia nhận ra rằng tương lai của cô không nhiều hứa hẹn nếu mãi đi trên con đường này. Vì vậy, Patricia bắt đầu thay đổi và mơ mộng trở thành ngôi sao lĩnh vực giải trí.

Neymar, siêu mẫu, mây mưa

Cặp với Neymar là bước đệm danh tiếng của Patricia

Patricia làm người mẫu nghiệp dư, trước khi lần đầu tiên xuất hiện trong lễ hội Carnival danh tiếng năm 2013. Đó cũng là thời điểm Patricia lột xác trong suy nghĩ, tìm được hướng đi mới cho mình.

Và cô cặp với Neymar. Không có nhiều kinh nghiệm yêu đương, nhưng Patricia biết cách làm thế nào để Neymar chạy theo mình. Trước đó không lâu, Patricia đã may mắn được gặp Neymar trong một bữa tiệc đón năm mới 2013.

Đi lại với một người nổi tiếng bao giờ cũng là cú hích quan trọng. Ở đây, Neymar không đơn thuần là người nổi tiếng, mà còn được xem như một biểu tượng xã hội mới của Brazil.

Playboy và cú đánh của Patricia

Một năm sau khi Neymar rút êm, Patricia mới công bố câu chuyện giữa hai người. Vì sao Patricia lại chậm như vậy?

Chính xác thì Patricia không chậm, mà cô chọn đúng thời điểm. Patricia chính thức phơi bày cuộc tình vụng trộm của mình ngay thời điểm khai mạc World Cup 2014. Hãy nhớ rằng, đây là giải đấu quan trọng với Brazil, và Neymar được xem như linh hồn của đội.

Neymar, siêu mẫu, mây mưa

Hiện tại, Patricia kiếm bộn tiền với các hợp đồng khoe cơ thể

Patricia đã chọn tạp chí Playboy để thực hiện nước cờ quan trọng của mình. Kết quả, cú đánh của người đẹp 22 tuổi này đã tạo tiếng vang rất lớn.

Để mua câu chuyện của Patricia và Neymar, tạp chí Playboy đã phải trả đến 25.000 real (đơn vị tiền tệ Brazil; khoảng 8.300 USD). Với Patricia, đây là một khoản thu nhập lớn so với việc cứ chạy theo ngành y.

Chuyện tình với Neymar trở thành bàn đạp, và từ đó Patricia không ngại khoe thân. Cô trở thành người mẫu chuyên nghiệp cho Playboy. Chính tờ tạp chí dành cho phái mạnh hàng đầu thế giới này đã đưa Patricia sang trung tâm thời trang Paris.

“Ban đầu, tôi hơi bỡ ngỡ và không biết làm gì”, Patricia tâm sự về khởi đầu con đường khoe thân. “Tôi chỉ biết đứng và làm những gì theo chỉ đạo. Tất nhiên, giờ thì mọi chuyện khác rồi”.

Bây giờ, từ bàn đạp Neymar, Patricia đã là một ngôi sao lĩnh vực giải trí ở Brazil, với những khoản tiền khổng lồ chảy về tài khoản mỗi tháng.

Theo Đại Phong
VietNamNet