HLV Miura trả Công Phượng về U23 Việt Nam

09:47, Thứ Sáu, 08/05/2015 (GMT+7)

Sau 1 ngày tập luyện cùng ĐTVN, tiền đạo Công Phượng sẽ lại trở về đội tuyển U23 Việt Nam để nhường “suất” lên tuyển quốc gia cho những cầu thủ khác.

Hôm qua, HLV Miura đã quyết định gọi 4 cầu thủ U23 Việt Nam là Công Phượng, Huy Toàn, Minh Tùng và Huy Toàn tăng cường lực lượng cho ĐTVN. Tuy nhiên, chỉ sau 1 buổi tập, cả 4 cầu thủ này đều đã trở về đội tuyển U23 Việt Nam. 3 cầu thủ U23 được gọi lên ĐTVN trong buổi tập sáng nay sẽ là Hoàng Lâm, Phúc Tịnh và Tấn Tài.

Công Phượng trở về U23 Việt Nam
Công Phượng trở về U23 Việt Nam

HLV Miura cho biết ông sẽ trao cơ hội cho một số cầu thủ U23 được thử sức ở ĐTVN và chắc chắn sẽ còn một vài cái tên nữa được ông thầy người Nhật Bản thử nghiệm. Điều này cũng có nghĩa, chưa có gì đảm bảo để Công Phượng hay bất cứ cầu thủ nào chắc suất khoác áo ĐTVN trong chuyến làm khách trên sân Thái Lan sắp tới.

Được biết, để có được lực lượng tốt nhất cho trận đấu với Thái Lan tại vòng loại thứ hai World Cup 2018, HLV Miura quyết định sẽ đôn khoảng sáu đến 10 cầu thủ từ U23 Việt Nam lên đội tuyển quốc gia.

Liên quan đến lược lượng ĐTVN, hôm nay 4 cầu thủ B.Bình Dương là Công Vinh, Trọng Hoàng, Xuân Thành và Michal Nguyễn sẽ có buổi tập đầu tiên, sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở vòng bảng AFC Champions League.

Ngoài ra, HLV Miura chiều qua cũng triệu tập thêm tiền đạo Quang Hải (Than Quảng Ninh) tăng cường cho hàng công ĐTVN, khi Thành Lương phải nói lời chia tay vì chấn thương.

Theo Hữu Nghiêm
VietNamNet