Vui vô địch, Mourinho không quên hạ thấp Pep

07:24, Thứ Hai, 04/05/2015 (GMT+7)

Trong niềm vui lên ngôi sớm cùng Chelsea sau chiến thắng 1-0 trước Palace, chiến lược gia cá tính người Bồ không quên lôi đối thủ cũ, Pep Guardiola, hiện dẫn dắt Bayern, để xỏ xiên, hạ thấp.

Với Jose Mourinho, "mối thù" Pep Guardiola cũng là cả một... hồ sơ dài, lúc cả 2 còn cùng chinh chiến tại La Liga, trong 2 đội bóng hùng mạnh nhất Real - Barca.

Giờ đây, mỗi người đã một nẻo, Mou trở lại Chelsea, trong khi Pep đến với Bundesliga cùng "Hùm xám". Là một người thích "cà khịa" đối thủ nên dù vui vô địch, "người đặc biệt" không quên xỏ xiên, hạ thấp chức VĐ mà cựu thuyền trưởng Barca giành được với Bayern mùa này, ngầm ý gặt dễ như ăn gỏi.

Mourinho, Chelsea, Barca, Bayern, Pep

Mou chê Pep chơi ở giải đấu thiếu tính cạnh tranh, vô địch dễ như ăn gỏi

Nhà cầm quân 52 tuổi phát biểu: "Tôi không phải là người thông minh nhất trong việc chọn lựa điểm đến. Tôi có thể lựa chọn một CLB khác, ở một đất nước khác mà dễ dàng giành chức VĐ hơn.

Nhưng tôi đã quyết định gắn bó với đội bóng, đất nước mà trước hết ở đó tôi cảm thấy hạnh phúc hơn đã. Tôi rõ là liều lĩnh. Vì vậy mà tôi cực kỳ hạnh phúc khi giành thêm được 1 danh hiệu Premier League nữa cùng Chelsea".

Mou bày tỏ sự tự hào: "Tôi đã giành chức VĐQG ở mọi CLB mà tôi dẫn dắt. Tôi đến với Inter, Real và Chelsea. Mỗi danh hiệu đều quan trọng. Đoạt La Liga với 100 điểm trước đối thủ xuất sắc nhất Barca quả là một chiến tích lớn khiến tôi thích thú rất nhiều".

"Có thể trong tương lai tôi phải thông minh hơn, lựa chọn cầm quân một đội bóng ở một giải đấu nào đó mà mọi người đều có thể lên ngôi",Mou nói giọng móc mỉa trước khi tuyên bố thêm:

"Nhưng tôi vẫn thích những khó khăn. Tôi nghĩ rằng mình đã ở đúng nơi. Tôi sẽ ở đây (Chelsea) cho đến chừng nào ông chủ Abramovich bảo tôi đi...".

Theo L.H
VietNamNet