Van Gaal 'lật tung' khách sạn trước đại chiến Liverpool

08:21, Thứ Hai, 14/09/2015 (GMT+7)

Lo ngại Liverpool có thể "chơi bẩn", vị thuyền trưởng Quỷ đỏ đã yêu cầu đội ngũ an ninh của CLB kiểm tra kỹ càng, mọi ngóc ngách nơi khách sạn M.U đóng quân để chắc không bị đặt máy nghe trộm.

Dưới thời HLV Louis Van Gaal, trước mỗi trận đấu sân nhà, M.U sẽ di chuyển ra khách sạn hạng sang Lowry để "đóng quân". Theo đúng lịch trình, tối thứ Sáu vừa qua, trước đại chiến với Liverpool 1 ngày, các thành viên Quỷ đỏ đã có mặt tại đây.

Vì tính chất quan trọng của trận đấu, ông thầy Hà Lan đã giữ tinh thần cảnh giác cao độ, trong đó không loại trừ khả năng Liveprool chơi "trò bẩn".

Tiết lộ, Van Gaal, Liverpool, M.U, Quỷ đỏ, Van Gaal

Sau chiến thắng trước Liverpool, có tin rằng, HLV Van Gaal sẵn sàng gia hạn hợp đồng với M.U

Tờ The Sun tiết lộ, khi đến Lowry, HLV Louis Van Gaal đã yêu cầu đội ngũ an ninh của Quỷ đỏ kiểm tra mọi ngóc ngách trong phòng, nhất là dưới bàn ăn và sau những tấm rèm để xem có bị gắn thiết bị nghe lén hay không.

Sau khi mọi thứ được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo mọi thứ trong vùng "an toàn", nhà cầm quân này mới để các học trò bước vào phòng ăn, sinh hoạt thoải mái.

Nguồn này cho hay: "HLV Van Gaal thận trọng, bởi khách sạn là mục tiêu dễ dàng nhất do rất nhiều khách đã lưu lại trước khi trận đấu diễn ra. Vì vậy mà ông yêu cầu phải kiểm tra".

Như mọi người đều đã biết, đêm thứ Bảy, Quỷ đỏ đã giành chiến thắng 3-1 trước Liverpool, trong trận đấu mà De Gea đánh dấu sự trở lại cũng như tân binh trẻ đắt giá Anthony Martial nổ súng chỉ ít phút sau khi chào sân Old Trafford, đưa tinh thần toàn đội lên cao ngất.

Vào thứ Ba này, thầy trò Van Gaal sẽ bắt đầu chiến dịch vòng bảng Champions League, bằng chuyến hành quân đến quê hương ông, gặp chủ nhà PSV Eindhoven.

Theo L.H
Vietnamnet