Ronaldo 'đốt' 1,5 triệu euro cho đêm 'thác loạn' ở Maroc

07:24, Chủ Nhật, 13/12/2015 (GMT+7)

Cho một đêm "thác loạn" ở Maroc bên người tình đồng tính Badr Hari cùng những người bạn, siêu sao người Bồ đã không ngại bỏ ra số tiền lên đến 1,5 triệu euro.

Cristiano Ronaldo đang được đồn ầm lên, chán chân dài, chuyển qua yêu người đồng giới. Một nhà đài Pháp còn tuyên bố, anh đi sửa mũi, rồi một tuần vài lần đáp chuyến bay đến Maroc xa xôi chỉ để... ôm ấp "trai đẹp" Badr Bari trong vài giờ rồi lại vội vã trở lại Tây Ban Nha ngay trong đêm.

Tin đồn Ronaldo yêu người đồng tính ngày một tăng lên

Nguồn Confidencial thêm rằng, Real Madrid cảm thấy rất lo ngại về sở thích, lối sống mới của chân sút trụ cột, e rằng những chuyến bay thường xuyên khiến anh không thể bùng nổ trên sân cỏ.

Chuyện riêng tư của tay săn bàn 30 tuổi tạm lắng xuống khi anh lập kỷ lục với cú poker tại lượt cuối Champions League diễn ra vào giữa tuần rồi, thì tờ báo lá cải Flash của Bồ Đào Nha làm ầm ĩ trở lại, đưa hẳn lên trang bìa.

Hoài nghi được bắt đầu từ chính việc khoe hình ảnh của người trong cuộc

Cụ thể, nguồn này tiết lộ, Ronaldo đã "đốt" số tiền 1,5 triệu euro cho "một đêm hoang dại" ở Maroc, với người tình đồng giới tin đồn, Badr Hari cùng những người bạn.

Đáng kể, bữa tiệc trác táng đó có thêm cả 1 sao Kền kền, tuy nhiên, danh tính vẫn còn trong vòng bí mật. Và tất nhiên, không thể thiếu những vũ công thoát y.

Bên cạnh việc Ronaldo thường xuyên bay sang thăm "trai đẹp" Badr Hari, võ sĩ hạng nặng này cũng đã có mặt ở sân Bernabeu cổ vũ cho số 7 (ở trận siêu kinh điển Real thua thảm Barca 0-4) nên đã được dịp "an ủi" sau đó.

Theo L.H
Vietnamnet.