Ronaldo lập kỷ lục 200 triệu người theo dõi trên mạng xã hội

10:27, Thứ Năm, 25/02/2016 (GMT+7)

Siêu sao người Bồ ngày càng chứng tỏ sự vô đối trên mạng xã hội, thông qua sự gia tăng lượng người theo dõi.

Theo hệ thống thống kê hoạt động mạng xã hội Hookit, Ronaldo là vận động viên thể thao đầu tiên trên thế giới đạt con số 200 triệu người theo dõi trên Instagram, Twitter và Facebook.

Cụ thể, 109,7 triệu người “like” fanpage Facebook, số lượng “follow” trênTwitter và Instagram lần lượt là 40,7 triệu và 49,6 triệu.

Thống kê chỉ ra Ronaldo đã có lượng người theo dõi lớn hơn các ngôi sao bóng rổ LeBron James, Michael Jordan, Kobe Bryant, Kevin Durant và Steph Curry cộng lại (187 triệu).

Ronaldo kém Messi 2 quả bóng vàng nhưng vượt xa đối thủ về số lượng fan trên mạng xã hội (Messi chỉ có 122 triệu người theo dõi).

Tính bình quân, Ronaldo có thêm 135.000 người theo dõi (follower) mỗi ngày. Tổng cộng năm qua Ronaldo có 41,8 triệu follower, chủ yếu đến từInstagram.

Người tình tin đồn Nikoleta Lozanova của Ronaldo.
Người tình tin đồn Nikoleta Lozanova của Ronaldo.

Ở một diễn biến khác, theo một tờ báo của Bulgaria, Ronalo đang hẹn hò với cô người mẫu bốc lửa Nikoleta Lozanova. Ronaldo bị đánh gục ngay khi thấy các bức ảnh của Nikoleta, anh buông lời hò hẹn và mời Nikoleta đến Madrid mỗi cuối tuần.

Cô người mẫu Nikoleta Lozanova từng kết hôn với cầu thủ Bulgari Valeri Bojinov rồi chia tay vào năm ngoái. Nikoleta cũng bị đồn là người thứ ba phá vỡ mối tình giữa “Búp bê Nga” Maria Sharapova và Grigor Dimitrov.

Theo Anh Dũng
Tri thức trực tuyến