Mrs World 2008 không cảm thấy mất mát khi trao lại vương miện...

15:20, 19/11/2009

Đương kim HHQB Thế giới 2008, Natalia Shmarenkova đã có mặt ở Vũng Tàu để chuẩn bị cho trách nhiệm của mình tại đêm chung kết. Người đẹp Ucraina đã tâm sự đôi lời về cuộc thi và bản thân mình.

Đương kim HHQB Thế giới 2008, Natalia Shmarenkova đã có mặt ở Vũng Tàu để chuẩn bị cho trách nhiệm của mình tại đêm chung kết. Người đẹp Ucraina đã tâm sự đôi lời về cuộc thi và bản thân mình.

Chị vừa mới tới Vũng Tàu ngày hôm qua?

Đúng vậy!

Chị thấy sao về thành phố này, về con người nơi đây và cả thời tiết?

Thực ra thì đây là lần thứ 2 tôi tới Việt Nam. Lần đầu là vào tháng 9 vừa rồi, tôi tới khi cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam đang diễn ra.

Theo cảm nhận của riêng mình thì tôi thấy thành phố Vũng Tàu rất đẹp, nhưng đường phố nhiều xe quá. Tôi yêu con người ở đây, họ vô cùng thân thiện. Thời tiết ở đây thì nóng quá. Tôi thích được đi dạo lúc sáng sớm, nhưng không thể ra ngoài tầm 10h. Và thực sự tôi cảm thấy thoải mái khi ở đây.

Nói về cuộc thi một chút, chị đã kịp gặp gỡ các thí sinh?

Dù mới đến, nhưng tôi cũng đã gặp và tiếp xúc với một số người trong bọn họ. Tất cả đều xinh đẹp và tài giỏi. Tôi nghĩ sẽ không hề dễ dàng để có thể chọn ra người đẹp nhất.

1

Đến với cuộc thi lần này có gợi lại cho chị điều gì không?

Có chứ, cũng mới chỉ một năm trôi qua và tôi cảm thấy mọi thứ như vẫn hiện ra trước mắt. Tuy nhiên, so với các thí sinh của cuộc thi năm nay thì tôi thấy mình vất vả hơn một chút.

Tôi còn nhớ là mình cùng các quý bà khác đã thường xuyên phải đi ngủ vào lúc 2h đêm và bị đánh thức lúc 6h sáng. Sau đó, chúng tôi có cả một ngày dài bận rộn không ngừng nghỉ như tập luyện, đi làm từ thiện, hay gặp gỡ các nguyên thủ quốc gia. Thực sự là rất mệt, và tôi cũng đã cố gắng rất nhiều.

Trong đêm chung kết tới đây, chị sẽ phải trao vương miện cho một Hoa hậu quý bà mới. Chị cảm thấy sao?

Thực ra thì mỗi một Hoa Hậu Quý Bà Thế Giới khi đăng quang đều được trao một vương miện riêng, chính vì thế mà tôi không có cảm giác mất mát khi đội chiếc vương miện lên đầu của người chiến thắng năm nay. Hơn thế nữa, tôi còn cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi được làm điều đó.

Cuộc sống của chị có thay đổi nhiều sau khi trở thành Hoa Hậu Quý Bà Thế Giới 2008?

Trước khi trở thành Hoa hậu, công việc của tôi cũng khá bận rộn vì tôi là một ca sĩ có tiếng ở Ucraina. Sau khi đăng quang, hiển nhiên là tôi trở nên bận rộn hơn, nhưng cũng không sao vì tôi vốn đã quen từ trước với áp lực là một người của công chúng. Tuy nhiên, sau đó thì sự nghiệp ca hát của tôi bị ảnh hưởng đôi chút. Album mới nhất của tôi vẫn chưa thể phát hành theo đúng dự kiến.

Cụ thể thì chị đã làm những gì sau khi đăng quang?

Tôi đã được đi nhiều nơi trên thế giới, tham gia vào các công tác từ thiện, xã hội, đặc biệt là các hoạt động cứu trợ trẻ em. Ngoài ra tôi còn tham gia đóng phim nữa, và đều là những bộ phim của Mỹ. Tôi đã có cơ hội được sát cánh cùng những ngôi sao lớn như Natalie Portman, Antonio Banderas và Maryl Streep. Trong phim đó, nhân vật của tôi cũng là một ca sĩ.

Chị luôn bề bộn với công việc, vậy đời sống gia đình thì sao?

Tôi có một người chồng tuyệt vời, hiểu tôi và thông cảm với tôi. Anh ấy là doanh nhân, cũng thường phải đi đây đi đó ra nước ngoài. Chính vì thế mà đôi khi tôi vẫn tranh thủ đi cùng chồng trong những chuyến công tác và ngược lại, anh ấy cũng thường đi theo tôi. Ví dụ như lần này, anh ấy cũng tới Việt Nam. Do đó, đời sống gia đình của chúng tôi hiện vẫn rất tốt đẹp. Ngoài ra thì trước khi cưới nhau, anh ấy cũng đã biết rằng cuộc sống của tôi là như thế rồi. Cảm thấy sống được thì mới cưới. (cười)

Thế còn con cái?

Hiện, chúng tôi vẫn chưa có con. Nhưng nếu sau này gia đình tăng nhân khẩu thì có lẽ sẽ không dễ dàng để đi đi về về như bây giờ. Lúc đó có lẽ tính sau.

1

Cảm ơn chị về buổi nói chuyện này!!!

 

Theo 2sao