Kelly Brook không mặc gì ngoài ván trượt

09:40, 02/12/2009

Tiếp tục công bố bức ảnh tiếp theo cho bộ lịch Calendar Girls, nàng tiên cá của nước Anh lại đem đến cho độc giá ngạc nhiên thú vị khi được chiêm ngưỡng ‘Kỳ quan thứ 8 của nhân loại” khỏa thân với ván trượt tuyết.

Tiếp tục công bố bức ảnh tiếp theo cho bộ lịch Calendar Girls, nàng tiên cá của nước Anh lại đem đến cho độc giá ngạc nhiên thú vị khi được chiêm ngưỡng ‘Kỳ quan thứ 8 của nhân loại” khỏa thân với ván trượt tuyết.

Trong khung cảnh nên thơ, vẻ đẹp cơ thể ngọc ngà của Kelly Brook nổi bật trong tuyết trắng, cảm nhận được cái giá lạnh giá của những bông tuyết nhưng sức nóng tỏa ra từ đường cong của mỹ nhân cũng làm tiêu tan mọi giá lạnh. "Nàng tiên cá của nước Anh” mê hoặc những đôi mắt nhìn bằng thân hình mềm mại được che giấu sau đôi ván trượt một cách nghệ thuật.

Kelly Brook khỏa thân với ván trượt tuyết trong bộ ảnh lịch Giáng sinh mang tên Calendar Girls

Kelly là cô gái của tháng 12, tháng của Đức tin và sự an lành. Bộ lịch Calendar Girls cũng bao gồm có các người mẫu và diễn viên khác đến từ nước Anh. Đồng thời họ cũng là những gương mặt được lựa chọn để đại diện cho các tháng tiếp theo trong bộ lịch từ thiện này.

Trong đó có nữ diễn viên kiêm người mẫu Celia, người đại diện cho tháng 9, cô cũng là một nhân vật quan trọng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các chiến dịch từ thiện với tên gọi là W.I. và cũng là người đứng ra tổ chức, sắp xếp để hoàn thành bộ lịch đặc biệt này.

Nữ diễn viên, người mẫu Hannah Waterman khỏa thân cho tháng Chín

Mới đây nhất, Kelly Brook cũng xuất hiện trong bộ ảnh lịch khỏa thân nghệ thuật khi đứng cùng với chiếc bánh kem nhân nho trắng đồng thời cũng trở thành người bán hàng đắt khách cho bữa tiệc từ thiện mà các cô gái này tổ chức.

Janie Dee là cô gái của tháng Hai

Dự kiến bộ lịch Calendar Girls sẽ ra mắt vào đúng dịp lễ Giáng sinh năm nay và được bán kèm theo chiến dịch từ thiện của nhóm những cô gái mang tên W.I. này.

(Từ trái qua phải) Kelly Brook, Goodyear, Helen Lederer, Arabella Weir, Janie Dee, Rosalind Knight, Debbie Chazen và Kathryn Rooney là những người đẹp góp mặt trong chiến dịch từ thiện

Theo 24h.com.vn