Samson vẫn chưa về Hà Nội T&T

10:25, Chủ Nhật, 16/01/2011 (GMT+7)
Thương vụ Samson tưởng chừng đã đến hồi kết khi cuối tuần trước tiền đạo này đã xuống nước chấp nhận bồi thường hợp đồng, thì đến phút chót đột ngột cầu thủ này bày tỏ ý định muốn ở lại.
 
>> Chịu đền 6 tỷ đồng, Samson được rời Đồng Tháp

Sau khi ra yêu sách chỉ chấp nhận khoản tiền 160.000 USD nếu không sẽ không ra sân thi đấu, thì sau đó không lâu, Samson đã xuống nước đồng ý thực hiện đúng yêu cầu bồi thường hợp đồng là 300.000 USD.

Tuy nhiên, đến phút chót, cầu thủ này đã khiến BLĐ Đồng Tháp khó xử khi đưa ra thêm một sự lựa chọn đó là được ở lại, với điều kiện Đồng Tháp chi cho anh 100.00 USD lót tay.


Sau trận đấu gặp NaviBank Sài Gòn, khi được hỏi về trường hợp của Samson thì ông PhanThanh Hùng vẫn bác bỏ thông tin Samson đã về Hà Nội T&T, và cho rằng quyết định vẫn thuộc về Samson, Hà Nội T&T sẽ không can thiệp.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc Samson chơi bài “nước đôi” vì sợ đi theo “vết xe đổ” của Danh Ngọc, một phần nữa Hà Nội T&T chỉ đáp ứng tiền lót tay (chỉ khoảng 200.000USD) cho anh chứ không đền bù hợp đồng, điều này đồng nghĩa anh sẽ không có được lợi về mặt tiền bạc nếu chia tay Đồng Tháp. Về phía Đồng Tháp vẫn đang lưỡng lự, vì thực chất họ đã từng muốn bỏ ra 100.000 USD để giữ cầu thủ này ở lại. Nhưng vấn đề là bây giờ đội bóng Tháp Mười đã chốt danh sách ngoại binh, khi bổ sung một ngoại binh mới thay thế Samson. Nếu Samson ở lại Đồng Tháp sẽ đăng ký anh ở danh sách bổ sung, và hoàn toàn có thể đăng ký thay thế cầu thủ mới đến.

Đây chính là lý do cho đến thời điểm này cả ba bên đều đang lưỡng lự và chưa giải quyết thấu đáo thương vụ này.

Theo Bưu Điện Việt Nam