Sterling chết mê, chết mệt... người đẹp đồng tính

16:26, Thứ Năm, 18/09/2014 (GMT+7)

Tờ Daily Star đưa tin, Raheem Sterling, ngôi sao trẻ đang lên như diều gặp gió của Liverpool vừa gặp phải một cú “sốc” nơi hậu trường khi đem lòng thương thầm, nhớ trộm siêu mẫu đã có… bạn gái.

Teddy Edwardes là nữ 100%. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng những đường cong nóng bỏng, Teddy Edwardes là một siêu mẫu nổi tiếng nước Anh. Nhìn Teddy, bất cứ gã đàn ông nào cũng phải “tan chảy” và một “tay chơi” như Raheem Sterling cũng không phải ngoại lệ. 

Vẻ đẹp nóng bỏng của Teddy Edwardes khiến cánh mày râu mê mệt
Vẻ đẹp nóng bỏng của Teddy Edwardes khiến cánh mày râu mê mệt

Tài năng trẻ của Liverpool và ĐT Anh đã mê mệt khi nhìn thấy vẻ bốc lửa, khó cưỡng của Teddy Edwardes. Sterling bắt đầu buông lời ong bướm, cưa cẩm “con mồi”. Teddy càng từ chối thì Sterling lại càng ra sức đeo bám, theo đuổi. Chỉ đến khi siêu mẫu nóng bỏng hét lên: “Tôi đã có bạn gái rồi” thì ngôi sao Liverpool mới  “chết điếng”.

Là một siêu mẫu nổi tiếng nên chuyện Teddy Edwardes chỉ yêu con gái là điều mà người hâm mộ rõ như ban ngày. Người tình của cô nàng nóng bỏng này là ca sĩ Lucy Spraggan. Teddy vừa gây xôn xao dư luận Anh với vụ chửi nhau với tay ca sỹ James Arthur vì anh này dám xúc phạm bạn gái của cô.

Thế nhưng, Sterling lại không chịu cập nhật những thông tin trên mà chỉ chú ý tới vẻ ngoài nóng bỏng, gợi cảm của Teddy Edwardes. Bởi vậy, ngôi sao trẻ của Liverpool và ĐT Anh đã bị một phen muối mặt khi tán tỉnh nhầm người đẹp đồng tính. Chắc chắn, Sterling sẽ xem đây là bài học nhớ đời và “thận trọng” hơn khi buông lời ong bướm với các chân dài bốc lửa.

nhưng người đẹp chỉ yêu phụ nữ
nhưng người đẹp chỉ yêu phụ nữ

Theo Bích Hà
Bongdaso