Văn Quyến không có tiền lót tay khi về Cần Thơ

09:56, Thứ Sáu, 26/12/2014 (GMT+7)

Đang là cầu thủ tự do, nhưng nếu ký hợp đồng với Cần Thơ, Văn Quyến sẽ chỉ được nhận lương và thưởng (nếu đá tốt), chứ không được nhận một đồng lót tay nào.

Thông thường, các cầu thủ VN mỗi khi tới CLB mới thường trông chờ rất nhiều vào khoản lót tay. So với tiền lương, tiền lót tay lớn hơn rất nhiều và gần như cầu thủ có thể đút túi toàn bộ nếu không phải qua khâu môi giới, trung gian.

Nếu đang còn ở thời đinh cao, việc Văn Quyến đầu quân cho Cần Thơ chắc chắn sẽ là một bản hợp đồng “bom tấn”. Tuy nhiên, trong tình cảnh Văn Quyến đã hết thời, thậm chí anh sẽ phải nỗ lực giảm béo mới có cơ hội đá chính, việc tiền đạo xứ Nghệ không được nhận một đồng lót tay nào cũng là chuyện bình thường.

Với Văn Quyến, được ra sân cũng là quá tốt với anh
Với Văn Quyến, được ra sân cũng là quá tốt với anh

Trước đó, để có cơ hội được ra sân, Văn Quyến đã chấp nhận không nhận một xu lót tay nào từ đội bóng Nình Bình. Với Văn Quyến, được ra sân là tốt lắm rồi. Đó cũng là cơ hội để anh tìm lại phong độ.

Theo kế hoạch, hôm nay Văn Quyến sẽ có cuộc làm việc với ban lãnh đạo đội bóng Cần Thơ về bản hợp đồng có thời hạn 1 năm (sẽ gia hạn nếu đá tốt). Cần Thơ sẽ không phải trả lót tay, mà chỉ trả lương cho Văn Quyến. Ngoài ra, tiền đạo xứ Nghệ sẽ được nhận thưởng (chia theo quy định).

Sau khi được HLV Văn Sỹ ưu ái và đặt niềm tin, nhiều khả năng lãnh đạo đội bóng Cần Thơ sẽ chấp đồng ý ký hợp đồng. Dù Văn Quyến không có nhiều đóng góp về chuyên môn, nhưng tên tuổi của cầu thủ này sẽ giúp sân Cần Thơ đông khán giả hơn trong năm 2015.

Được biết, Văn Quyến trong thời gian qua đã tự tập luyện và giảm được 4kg. Để duy trì phong độ, Văn Quyến cũng đã tham gia một số giải phong trào tại Nghệ An.

Theo Huy Phong
VietNamNet