'Hòa Minzy không phải bạn gái Công Phượng'

10:48, Thứ Tư, 14/01/2015 (GMT+7)

'Hòa Minzy không phải bạn gái Công Phượng và nụ hôn trong bức ảnh gây bão mạng chỉ là phút bốc đồng của tuổi trẻ'. Đó là chia sẻ của người bạn thân Công Phượng ở đội HAGL.

Bức ảnh Công Phượng khóa môi Hòa Minzy được nữ ca sĩ trẻ chia sẻ trên mạng xã hội Instagram trước trận HAGL gặp ĐTLA khiến dân mạng sôi sục. Nhiều người cho rằng đó là nguyên nhân Công Phượng bị cóng giò và đá rất mờ nhạt trong trận HAGL thua ĐTLA thua 1-2.

Theo bạn thân của Công Phượng ở HAGL, nụ hôn này chỉ là một phút bốc đồng của tuổi trẻ chứ Hòa Minzy không phải bạn gái Công Phượng.

Hoa Minzy khong phai ban gai Cong Phuong

Do Công Phượng đóng gần hết tài khoản mạng xã hội và cũng ít đọc báo mạng nên cựu đội trưởng U.19 Việt Nam không bị ảnh hưởng nhiều bởi rất nhiều bình luận từ dân mạng.

Nhiều người cho rằng Hòa Minzy tung ảnh hôn Công Phượng chỉ là chiêu trò PR bản thân của nữ ca sĩ này.

Bạn Gai-gia-de-thuong81, thành viên mạng xã hội Bongdanet, nhận xét:  “Công Phượng đã trở thành nạn nhân của chiêu trò được tính toán của Hòa Minzy. Phượng là thanh niên mới lớn, chả có tí kinh nghiệm gái gú gì hết, nên chuyện dính bẫy là có thể hiểu được.

Tôi cho là nếu cô bạn Hòa Minzy nào đó đến với Phượng vì tình yêu và cảm xúc thực thì cô ấy không hành động như vừa rồi. Tôi cũng là phụ nữ nên tôi hiểu, con gái 20 tuổi, 21 tuổi hoàn toàn hiểu chuyện hơn đàn ông, chủ động hơn đàn ông. Với những người lớn tuổi hơn, đàn bà cũng có khi còn... khôn hơn nữa là một cậu trai chưa bao giờ được ‘ra phố’ như Phượng. 

Nếu thực sự yêu Phượng, Hòa Minzy sẽ chọn cách lặng thầm, sẵn sàng hy sinh đứng phía sau Phượng cho đến khi nào có thể. Chuyện tình cảm không thể nói trước điều gì nhưng trong trường hợp này, im lặng là cách bảo vệ nhau tốt nhất. 

Hòa Minzy đã không làm thế mà vội vã đăng ảnh, vội vã úp mở nên tôi cho là cô ấy (kể cả yêu) cũng là chưa chín chắn, chứ chưa nói có thật lòng hay không! Đằng này, nhiều người khẳng định cô ca sỹ ấy đạo diễn mọi thứ nên tôi khảng định là cô ấy "chỉ biết mình" mà chẳng nghĩ cho Phượng.

Đối với cầu thủ đang được yêu mến thì trong lúc sự cô đơn xâm chiếm chẳng biết tâm sự với ai, cậu ấy lại được bóng hồng nỉ non nên "mắc bẫy" là tất yếu. Nhưng sau này có thể Phượng sẽ nghĩ lại khi cậu ấy "mất" nhiều thứ với Hòa Minzy”.

Quan điểm này nhận được sự đồng tình của khá nhiều người, đặc biệt là fan của Công Phượng. 

Vì lẽ đó, việc bạn thân Công Phượng tiết lộ Hòa Minzy không phải bạn gái của anh càng làm nhiều người vui mừng.

Theo Một thế giới