Bỏ V.League, Văn Quyến tham gia đội bóng của ca sĩ Tuấn Hưng

15:28, Thứ Sáu, 16/01/2015 (GMT+7)

Sau khi từ chối chuyển về thi đấu cho Cần Thơ, thần đồng một thưở của bóng đá Việt Nam sẽ xuất hiện trong màu áo đội bóng HAT của ca sĩ Tuấn Hưng.

Với việc từ chối bản hợp đồng có thời hạn một năm của tân binh V.League, Cần Thơ, Văn Quyến xem như đã khép lại sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Nhưng thần đồng một thưở của bóng đá Việt Nam vẫn có một cách khác để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của anh cùng trái bóng tròn là tham gia các trận đấu phong trào ở Nghệ An. Nên khi nhận được lời mời của ca sĩ Tuấn Hưng về việc tham dự một trận đấu gây quỹ từ thiện, Văn Quyến đã vui vẻ nhận lời.

Tuy đã giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao nhưng Văn Quyến vẫn có sức hút rất lớn ở các giải phong trào. 
Tuy đã giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao nhưng Văn Quyến vẫn có sức hút rất lớn ở các giải phong trào. Ảnh: Tùng Lê

Theo đó, sau khi kết thúc một chương trình biểu diễn của ca sĩ Tuấn Hưng tại Nghệ An, vào hồi 15h00 ngày 17/1 tại sân Hưng Phúc, đội bóng HAT do anh làm chủ tịch sẽ có trận đấu giao hữu với FC 100 (Á quân giải bóng đá phong trào Nghệ An năm 2014). Đây là trận đấu đội bóng của ca sĩ người Hà Nội sẽ có sự góp mặt của 2 ngôi sao bóng đá xứ Nghệ sáng giá một thời là Văn Quyến và Huy Hoàng.

Tuy đã giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao nhưng Văn Quyến vẫn được rất nhiều cổ động viên quý mến. Bằng chứng là mỗi lần xuất hiện của cậu bé vàng dù chỉ trên sân phong trào vẫn thu hút rất đông khán giả đến xem. Theo chiều ngược lại, dù thể lực đã suy giảm và thân hình không còn giữ được gọn gàng nhưng Văn Quyến vẫn đủ khả năng trình diễn những pha xử lý bóng điêu luyện trên sân 7 người khiến người xem mãn nhãn.

Văn Quyến sẽ xuất hiện trong màu áo đội bóng HAT của ca sĩ Tuấn Hưng. 
Văn Quyến sẽ xuất hiện trong màu áo đội bóng HAT của ca sĩ Tuấn Hưng. Ảnh: HAT FC

Năm ngoái, người đàn anh của Văn Quyến là trung vệ Huy Hoàng đã quyết định gia nhập đội bóng HAT của ca sĩ Tuấn Hưng thi đấu tại giải phong trào Ngoại hạng Hà Nội. Với sự động viên của Huy Hoàng cùng với sự nhiệt tình chào đón của ca sĩ Tuấn Hưng, chưa biết chừng Văn Quyến cũng sẽ trở thành một thành viên chính thức của HAT trong tương lai không xa.