Fan cuồng lột áo, khoe ngực ngồn ngộn trước mặt sao M.U

16:18, Thứ Ba, 17/03/2015 (GMT+7)

Một nữ CĐV M.U có tên là Debbie đã khiến những cầu thủ M.U như Di Maria, Rooney, Mata và Van Persie vô cùng ngạc nhiên khi ngang nhiên lột áo khoe ngực trước mặt họ.

Sự việc này xảy ra trong buổi tập của M.U ở Carrington, buổi tập chuẩn bị cho trận đại thắng của Quỷ đỏ trước Tottenham đêm qua.
Khi đang phóng xe đến Carrington thì một loạt cầu thủ M.U trong đó có thủ quân Rooney, chân sút Van Persie và 2 tiền vệ Mata, Di Maria đã giật nảy người khi bị một phụ nữ trẻ chặn đường.

Theo Metro, Debbie đã khiến các cầu thủ M.U vô cùng bất ngờ khi lột áo, để lộ bộ ngực đồ sộ của mình rồi lắc lắc trước mặt những Rooney, Di Maria, Van Persie và Juan Mata. Các cầu thủ M.U liếc nhìn tủm tỉm cười rồi đi.

Trên mạng xã hội, Debbie đã khoe thành quả khoe ngực trước mặt các cầu thủ M.U.

“Tôi thích khoe bộ ngực đồ sộ của tôi cho các cầu thủ M.U chiêm ngưỡng. Rooney, Di Maria, Juan Mata và Van Persie đã nhìn thấy”, Debbie khẳng định.

Được biết, Debbie khoe ngực để động viên đội bóng con cưng với hy vọng giúp họ hưng phấn trong cuộc chiến cam go giành suất dự Champions League mùa tới. Nếu đúng như vậy thì Debbie đã thành công bước đầu khi M.U đánh bại đối thủ khó chịu Tottenham rất thuyết phục.

Theo Bongdaso