Có tình mới, Irina thẳng tay 'xoá sạch' Ronaldo

16:35, Thứ Ba, 12/05/2015 (GMT+7)

Chân dài nước Nga quyết định cho tất cả kỷ niệm của 5 năm cuộc tình với Cristiano Ronaldo vào... thùng rác sau khi bị phát hiện "khoá môi" với bạn trai mới giữa phố đêm.

Trong lúc siêu sao người Bồ còn đang lẻ bóng thì Irina Shayk đã đủ thời gian để "xoá sạch" Ronaldo ra khỏi cuộc đời mình. Động thái mới nhất cho thấy, cô đã thực sự tìm thấy người đàn ông mong ước của đời mình - nhà sản xuất, nam tài tử 40 tuổi xứ cờ hoa, Bradley Cooper.

Bồ, siêu mẫu, Irina, Ronaldo

Trong khi Ronaldo vẫn giữ hình ảnh cùng bạn gái cũ...

Sau khi bị các tay săn ảnh "chộp" được màn khoá môi ngay giữa phố với tình mới, nàng siêu mẫu nóng bỏng đã quyết định cho Ronaldo vào "thùng rác", bằng cách xoá sạch các hình ảnh chụp chung với cầu thủ có thân hình quyến rũ nhất thế giới trên các tài khoản cá nhân instagram và facebook.

Bồ, siêu mẫu, Irina, Ronaldo

... thì Irina quyết định cho anh vào "thùng rác"

Trong khi đó, không chỉ giữ nguyên những gì đã có với cô bạn gái cũ xinh đẹp, trên các trang mạng xã hội, tại bảo tàng riêng ở quê nhà, Ronaldo vẫn lưu giữ hình ảnh chụp chung cùng Irina.

Bồ, siêu mẫu, Irina, Ronaldo

Hình ảnh tươi rói của chân dài nước Nga khi trở lại Mỹ sau show diễn ở TBN

Xem ra, rõ là anh chàng bị Irina rời bỏ. Dù là siêu sao được nhiều cô gái sẵn sàng.. xin chết, nhưng chia sẻ sau quyết định chia tay, Irina từng bóng gió về một Ronaldo thiếu chung thuỷ, không đáng mặt đàn ông cũng như chẳng thể là chỗ dựa đáng tin cậy...

Theo L.H
VietNamNet