Người đẹp khoe ảnh nóng với Becks, Neymar

14:47, Thứ Hai, 11/05/2015 (GMT+7)

Cô nàng từng mạnh miệng tuyên bố, đã lên giường với không ít ngôi sao sân cỏ, lại gây xôn xao khi tiết lộ, hàng loạt ảnh "mát mẻ" cũng như tin nhắn riêng tư trong điện thoại của cô với các "sao" như Neymar, thậm chí cả David Beckham,... đã bị mất cắp.

Stephanie Vilarinho, một người mẫu Brazil, được biết đến như như bạn gái cũ của thủ thành Paulo Vitor của CLB Flamengo, vừa treo 3.000 euro cũng như nhờ các phương tiện truyền thông tìm kiếm giúp chiếc điện thoại đã bị mất cắp, trong đó chứa không ít ảnh "nhảy cảm" với hàng loạt tên tuổi sân cỏ.

Một trong những cái tên được ngưởi đẹp này "điểm mặt" là chân sút Neymar (Barca), anh chàng Adriano, "chú Vịt" Pato và thậm chí cả cựu danh thủ hào hoa David Beckham, đang có một gia đình hạnh phúc. Kèm theo lời khẳng định, cô nàng Stephanie "trưng" ảnh ra làm bằng chứng! Tất nhiên, không phải ảnh "mát mẻ" - vì nó đã bị mất cắp!

Không những vậy, cô còn khen "mùi" (cơ thể) của Becks: "Tôi gặp anh ấy vài lần. Chúng tôi có những người bạn chung. Anh ấy đẹp trai, quyến rũ và mùi thì mới tuyệt làm sao. Anh ấy rất thân thiện với tôi".

"Tôi quen các cầu thủ tại những bữa tiệc ở Mỹ, châu Âu và Brazil. Giữa chúng tôi đã có những bức hình đầy lãng mạn, cả với một số người đã lập gia đình. Đã có không ít những cuộc trò chuyện "đặc biệt" với họ qua điện thoại...", Stephanie lấp lửng tiết lộ thêm.

Chân dung người đẹp nhận có ảnh "mát mẻ" với không ít sao sân cỏ:

Theo L.H
VietNamNet