Ronaldo bị fan Real chọc tức, gọi to tên Messi

15:16, Thứ Sáu, 08/05/2015 (GMT+7)

Chuyện xảy ra ngay bên ngoài sân tập của Real Madrid, chiều qua (7/5), khi Quả bóng vàng 2014 dừng xe lại để ký tặng cho người hâm mộ thì bất ngờ bị... chọc tức với tiếng gọi rõ to "Messi, Messi".

Việc Cristiano Ronaldo bị khán giả réo gọi tên Messi không còn là chuyện lạ, bởi từng xảy ra rất nhiều lần, ngay cả với các CĐV Bồ Đào Nha, quê hương của chân sút này.

Và chiều qua, điều đó một lần nữa được lặp lại, ngay bên ngoài trung đào tạo của Kền kền. Trên đường lái xe về nhà, chân sút 30 tuổi đã nán lại ít phút để ký tặng cho người hâm mộ, vốn chờ sẵn mỗi ngày.

Ronaldo lại bị fan chọc tức bằng cách gọi tên Messi

Tuy nhiên, khi Ronaldo từ từ cho xe lăn bánh thì bất ngờ có người hét vang tên "Messi, Messi".

Không chỉ đua nhau quyết liệt ở La Liga, Ronaldo dẫn đầu danh sách dội bom với 42 bàn, Messi bám sát với 40 bàn, cùng nổ súng giòn giã trong lượt trận cuối tuần, 2 siêu sao còn "chiến" nhau ác liệt ở mặt trận Champions League.

Tại bán kết lượt đi Champions League vừa kết thúc đêm 5/5, Ronaldo đã vượt mặt đối thủ để trở thành tay săn bàn vĩ đại nhất lịch sử giải đấu. Tuy vậy, bàn thắng của CR7 chỉ đủ giữ hi vọng cho Kền kền chứ không thể giúp đội nhà giành chiến thắng (thua 1-2 trước Juve).

Thế nhưng, chỉ một ngày sau đó, Ronaldo hoàn toàn bị lu mờ bởi Messi đã có một trận đấu quá ư xuất sắc khiến cả thế giới phải nể phục. Cú đúp vào lưới Bayern (cùng pha kiến tạo cho Neymar) của Leo đã mang lại chiến thắng hoành tráng 3-0 cho Barca, đồng thời đẩy Ronaldo ra sau, khi có nhiều hơn 1 bàn (77 & 76).

Bởi lẽ này mà có fan Real đã lại chọc tức Ronaldo bằng cách gọi to tên Messi.

Theo L.H
VietNamNet