Siêu mẫu Irina Shayk bác tin đồn cặp bồ cựu Chủ tịch FIFA

10:11, Chủ Nhật, 07/06/2015 (GMT+7)

Người đẹp xứ bạch dương bị một tờ báo Tây Ban Nha liệt kê vào danh sách người tình của ông Sepp Blatter.

Sau khi chia tay ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo, siêu mẫu Nga khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi công khai hẹn hò tài tử Bradley Cooper. Chuyện tình cảm của cô tiếp tục gặp rắc rối khi mới đây, nhật báo El Mundo của Tây Ban Nha khẳng định Irina Shayk từng có quan hệ yêu đương với ông Sepp Blatter - cựu Chủ tịch FIFA. 

Mối quan hệ của Irina Shayk và Ronaldo kéo dài trong 5 năm. 
Mối quan hệ của Irina Shayk và Ronaldo kéo dài trong 5 năm. 

Theo báo El Mundo, mối quan hệ của chân dài Nga và Sepp Blatter diễn ra trong khoảng thời gian nào đó từ 2002-2014. Trước thời điểm năm 2002, ông Sepp hẹn hò vận động viên quần vợt Ilona Boguska. Người tình hiện tại của ông là Linda Barras (50 tuổi). 

Nếu lời khẳng định trên là đúng, có thể Irina Shayk đã "cắm sừng" Cristiano Ronaldo. Cặp đôi chính thức hẹn hò vào năm 2010 và chia tay hồi đầu năm nay. 

Người đại diện của Irina Shayk lên tiếng bác bỏ tin đồn ngay sau đó: "Thông tin này hoàn toàn là bịa đặt. Đây chỉ là một trò 'bẩn' nhằm làm xấu hình ảnh của Irina vì họ không có bằng chứng. Chúng tôi thực sự không quan tâm". 

Một nguồn tin thân cận của người mẫu 29 tuổi cũng khẳng định tin đồn không đúng sự thật. Hiện, Irina Shayk đang say đắm bên tình mới Bradley Cooper. Cặp đôi bị phát hiện hẹn hò lần đầu tiên vào tháng 4. Trước đó một tháng, tài tử Bradley mới chia tay bạn gái Suki Waterhouse

Siêu mẫu đang hẹn hò tài tử  Bradley Cooper. 
Siêu mẫu đang hẹn hò tài tử  Bradley Cooper. 

Theo Tri thức trực tuyến