Bỏ mặc Chelsea, Falcao đắm say cùng dàn 'tiên nữ Hy Lạp'

14:27, Thứ Hai, 20/07/2015 (GMT+7)

Không lo tập trung cùng Chelsea, Falcao tụ tập cùng gái xinh đội hoa trên đầu kiểu tiên nữ trong thần thoại Hy Lạp và chụp ảnh trên bãi biển.

Sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn từ Monaco sang Man United, Falcao đã trở lại câu lạc bộ chủ quản. Thế nhưng một lần nữa ngôi sao Colombia lại tới Premier League theo dạng cho mượn, và đó là Chelsea.

Thật sự, Falcao có một mùa giải tệ hại ở Old Trafford với chỉ 4 bàn thắng trong cả một mùa giải với rất nhiều lần ra sân. Thế nhưng Mourinho tin tưởng vào khả năng Falcao sẽ sớm tìm lại bản năng của một sát thủ hàng đầu thế giới khi chơi cùng những đồng đội mới tại Chelsea.

Không lo tập trung cùng Chelsea, Falcao tụ tập cùng gái xinh.
Không lo tập trung cùng Chelsea, Falcao tụ tập cùng gái xinh.

Cho đến nay Falcao vẫn chưa tập trung cùng Chelsea. Theo báo giới nước Anh, Falcao được Mourinho cho nghỉ ngơi sau khi cùng Colombia dự Copa America vừa qua. Có không ít các cầu thủ như Casillas, Kompany… đã từ bỏ thời gian nghỉ Hè để lao vào tập luyện nhằm tìm lại phong độ và đảm bảo yếu tố thể lực.

Nhưng với Falcao, mới đây xuất hiện chùm ảnh anh cùng hàng loạt ‘hot girl nóng bỏng chụp hình trên bãi biển. Chính điều này khiến fan Chelsea không mấy hài lòng về thái độ chăm chỉ của anh.

Theo thông tin từ báo giới Anh, vào ngày 21.7 Falcao sẽ chính thức hội quân cùng Chelsea để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo Hồ Đông
Một thế giới

>> Tin gốc