'Trọng tài thích mát mẻ thì đã sao?'

19:54, Thứ Tư, 04/11/2015 (GMT+7)

Không chỉ trong phạm vi biên giới Italia, Elena Tambini được xem là nữ trọng tài quyến rũ nhất thế giới, ít nhất là thông qua những hình ảnh đầy nóng bóng của cô.

Mang sự quyến rũ lên sân cỏ

Pierluigi Collina? Không! Cái thời mà người ta dành sự ngưỡng mộ và luôn nói về vị trọng tài “đến từ sao hỏa” đã qua lâu lắm rồi.

Nữ trọng tài Elena mang sự quyến rũ đến sân cỏ

Giờ đây, trong bối cảnh chất lượng trọng tài luôn bị chỉ trích vì quá thấp, không ít người Italia luôn nói về Elena Tambini.

Ở tuổi 27, theo cuộc khảo sát được thực hiện bởi các phương tiện truyền thông Italia, Elena Tambini là nữ trọng tài quyễn rũ nhất thế giới. Họ không tìm được nữ trọng tài nào nổi hơn Elena.

Trong những năm qua, Elena tham gia điều khiển nhiều trận bóng đá chuyên nghiệp ở Italia. Cô thường được giao nhiệm vụ trong các trận đấu hạng dưới, chủ yếu là Serie C.

“Mục tiêu của tôi chỉ có một, được xuất hiện ở Serie A. Mọi trọng tài ở Italia đều mơ được làm việc tại Serie A”, Elena chia sẻ về một trong những giấc mơ lớn nhất của mình.

Bóng đá vốn luôn được ví von là môn thể thao quyến rũ, hấp dẫn và đậm chất lãng mạn. Dù vậy, nữ trọng tài Elena đã mang đến những vẻ quyến rũ khác cho môn thể thao vua ở Italia.

Elena là một BLV có tiếng

Ngoài cương vị trọng tài, Elena còn tham gia bình luận thường xuyên trên hệ thống Mediaset Premium. Điều đó giúp tên tuổi của cô vươn xa hơn. Elena đủ khả năng tranh luận với những BLĐ danh tiếng nhất đất nước hình chiếc ủng.

Nhờ vậy, các trận đấu có Elena làm việc luôn có tỷ lệ khán giả đến sân tăng hơn so với thường lệ.

Một nữ trọng tài gợi cảm

Những tờ tạp chí thiên về giải trí, chủ yếu hướng độc giả đến phái mạnh, vẫn luôn tiếp xúc với Elena. Các tờ tạp chí này hoặc mời Elena trả lời phỏng vấn, hoặc đề nghị cô xuất hiện cùng những hình ảnh nóng bỏng.

Không phải đề nghị nào cũng được Elena chấp nhận. Những công việc liên quan đến bóng đá đã chiếm hết thời gian biểu của Elena, nên cô chỉ đồng ý có chọn lọc các đề nghị.

Xuất hiện ít, nhưng Elena vẫn tạo dựng được một hình ảnh riêng. Ở Italia, Elena còn được biết đến với hình ảnh một người mẫu bán chuyên nghiệp, với gương mặt khả ái và nụ cười đầy thân thiện.

Ngoài công việc liên quan đến bóng đá, Elena còn có nghề tay trái là người mẫu

“Tôi không nghĩ việc một trọng tài xuất hiện với những hình ảnh là vấn đề”, Elena lên tiếng sau khi có một số thông tin cho rằng cô gây sự chú ý bằng cách khoe những đường cong đầy gợi cảm.

Thực tế, Elena nổi tiếng không phải vì những hình ảnh cô chụp với tư cách người mẫu. Tài năng và nét mặt thân thiện của Elena đã chinh phục những khán giả khó tính của Calcio.

Đối với Elena, khi cần thiết cô sẵn sàng xuất hiện theo cách táo bạo nhất. “Tôi luôn thích những gì gợi cảm”.

Theo Đại Phong
Vietnamnet