'Thanh Bình rất tốt, nhưng Thảo Trang rất tiếc'

07:24, Chủ Nhật, 13/12/2015 (GMT+7)

Thừa nhận rằng những ngày chung sống cùng chân sút của đội tuyển U23 và ĐTVN là rất hạnh phúc, nhưng diễn viên Thảo Trang cũng đã tiết lộ rằng giữa hai người đã có những rạn nứt lâu trong cuộc sống để đưa đến cái kết thúc không ai mong muốn.

Sau một thời gian dài im lặng trước những đồn đoán về nguyên nhân đưa ra quyết định ly hôn đối với Phan Thanh Bình, Thảo Trang đã lần đầu tiên tiết lộ lý do để chấm dứt cuộc hôn nhân tưởng chừng như rất lý tưởng của mình.

Sau 7 năm chung sống mặn nồng

Cô vợ cũ của tiền đạo đội tuyển U23 cho biết: "Chúng tôi có cuộc sống thường xuyên phải xa nhau. Anh Bình đi công tác ở nhiều tỉnh, trong khi tôi chủ yếu ở nhà với con. Vì xa nhau nhiều nên chúng tôi không thể hiểu nhau khi sống chung...

Một phần do tính cách cả hai không hòa hợp, có những chuyện vợ chồng không thể hiểu nhau. Phần nữa do duyên nợ đã hết.

Tôi là một người may mắn khi có được người chồng như anh Bình, anh ấy là người tốt. Quãng thời gian bên nhau thực sự chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm, và từng rất hạnh phúc."

Theo như tiết lộ của Thảo Trang, cả hai đã nhiều lần cố gắng hàn gắn vì cô con gái Cherry, tuy nhiên nỗ lực này đã không thành công khi cặp đôi hoàn hảo giữa Thể thao - showbiz đã đưa nhau ra tòa ly dị vào tháng 11.

Thanh Bình và Thảo Trang đã quyết định đường ai nấy đi

Cô vợ cũ của tiền đạo đội U23, ĐTVN một thời cũng bác bỏ lý do ly hôn là bởi Thanh Bình sự nghiệp xuống dốc, trong khi bản thân đang dần nổi tiếng trong giới showbiz.

Đồng thời Thảo Trang cũng khẳng định lại rằng "là do hết duyên nợ" chứ không phải người thứ 3 xen vào như đồn đoán, cũng như cầu chúc cho chồng cũ của mình tìm được hạnh phúc mới trong tương lai.

Trước mắt, theo như cô diễn viên của phim Biệt thự Pensee cho biết bé Cherry sẽ được ở với Thanh Bình, trước khi tính tiếp trong tương lai...

Theo Tuệ Anh
Vietnamnet.