Vì quá xinh, nữ trọng tài quyết khoe 3 vòng

09:05, Thứ Năm, 10/12/2015 (GMT+7)

Ana Paula Oliveira từng là một nữ trọng tài đặc biệt, sẵn sàng khoe mình trên tạp chí Playboy, và hiện giữ vai trò một nữ nhà báo say mê Neymar.

Từ sân cỏ đến Playboy

Ở tuổi 14, Ana Paula Oliveira sở hữu gương mặt khả ái và nụ cười duyên. Rất nhiều người nghĩ đến việc Ana có thể chiến thắng trong những cuộc thi sắc đẹp.

Ana Paula Oliveira, trọng tài, nhà báo, say mê, Neymar, Barca, La Liga, Tây Ban Nha, HLV Enrique

Ana từng rất được hâm mộ với cương vị trọng tài

 
Nhưng Ana chọn công việc trọng tài bóng đá. Ana theo cha - một trọng tài nghiệp dư - điều khiển trận đấu bóng đá trong khu vực. Ngày ấy, cô bé 14 tuổi giúp đỡ cha ghi tên cầu thủ ghi bàn, thẻ phạt, cũng như ghi nhận các vấn đề trong trận.

Kể từ đó, Ana hoàn toàn bị say mê bởi việc điều khiển các trận bóng đá. Giấc mơ trở thành nữ cầu thủ bóng chuyền mà Ana ấp ủ những ngày còn học tiểu học nhanh chóng được loại bỏ khỏi tâm trí.

Ana bắt đầu sự nghiệp cầm còi năm 1998. 3 năm sau, cô được bắt trận chuyên nghiệp đầu tiên - thuộc hệ thống Paulista (giải vô địch bang Sao Paulo, Brazil). Cho dù không bắt những hạng đấu cao nhất của bóng đá Brazil, nhưng Ana vẫn nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn.

Tiếng tăm của Ana vươn xa nhờ vẻ đẹp hơn là khả năng cầm còi. Ngay lập tức, những tạp chí dành cho phái mạnh xếp hàng mời nữ trọng tài xinh đẹp này khỏa thân.

Ban đầu, Ana từ chối tất cả. Tạp chí Playboy theo đuổi cô lâu nhất nhưng không thành. Lý do, Ana muốn tập trung vào công việc để hy vọng có thể bắt các trận quốc tế, gồm cả những giải đấu ĐTQG.

Ana Paula Oliveira, trọng tài, nhà báo, say mê, Neymar, Barca, La Liga, Tây Ban Nha, HLV Enrique

Tạp chí Playboy mất 4 năm theo đuổi mới mời được Ana

 
Tuy nhiên, mùa hè 2007, Ana quyết định gật đầu với Playboy. Khi ấy, Ana chấn thương nặng và mất rất nhiều tháng điều trị. Trong lúc không thể cầm còi, Ana suy nghĩ về đề nghị hậu hĩnh của Playboy, và cô gật đầu.

Tự tin về vẻ đẹp của mình, Ana như muốn khoe cho mọi người thưởng thức. Trên thực tế, đây là khoảng thời gian mà Ana có hàng loạt sai lầm nghiêm trọng trong việc cầm còi. Cô bị kỷ luật, và càng có lý do suy nghĩ về việc trút bỏ xiêm y.

Nữ nhà báo say mê Neymar

Khi Ana xuất hiện trên Playboy - ở tuổi 29, cô nhận được rất nhiều ủng hộ. Tất nhiên, phần đông từ cánh mày râu. Ana trở thành trọng tài hiếm hoi ở Brazil có hội CĐV riêng.

Nhưng các quan chức bóng đá Brazil thì không hài lòng. Họ không muốn trọng tài là một mỹ nhân xuất hiện trên Playboy. Ana bị phản đối, rồi thêm chuyện gãy chân khiến cô không thể tiếp tục cầm còi.

Ana Paula Oliveira, trọng tài, nhà báo, say mê, Neymar, Barca, La Liga, Tây Ban Nha, HLV Enrique

Giờ đây, Ana là một nhà báo say mê Neymar

 
Sau khi tạo dựng được tiếng tăm nhờ Playboy, Ana thử sức mình ở chương trình truyền hình thực tế A Fazenda (phiên bản Brazil của The Farm, bắt nguồn từ Thụy Điển). Dù thất bại, Ana vẫn nhận được ủng hộ từ nhiều người.

Có chuyên môn bóng đá, gương mặt hấp dẫn và có nhiều tiếng tăm nhờ những cuộc thi A Fazenda, Ana được mời làm chương trình bình luận hút khách của TV Alterosa.

Giờ đây, Ana trở thành một nhà báo thể thao nổi tiếng ở Brazil. Không chỉ nhờ sắc đẹp, mà việc tổ chức thành công những chương trình thu hút người xem giúp Ana càng tạo dựng được tiếng vang.

Ana công khai bản thân say mê Neymar, sau một lần cô đến nhà tiền đạo này thực hiện một chương trình đặc biệt. Không nói ra, nhưng nếu Neymar - người mới 23 tuổi - mà lên tiếng tỏ tình, thì hẳn người đẹp 37 tuổi này cũng gật đầu.

Theo Đại Phong
Vietnamnet