Công Vinh 'cháy' sóng, Mạc Hồng Quân bán rượu

10:30, Thứ Sáu, 05/02/2016 (GMT+7)

Áo dài, khăn xếp gọn gàng, Công Vinh sẽ lên sóng một kênh truyền hình trả tiền vào tối ngày mùng Một Tết. “Đàn em” Mạc Hồng Quân thì rộn rang giữ chân PR, bán… rượu vào những ngày cuối năm.

Rảnh là lên sóng

Nói cầu thủ phải bươn chải có lẽ là hơi quá. Bởi sòng phẳng mà nói, dẫu đã qua thời mưa lót tay, lương thưởng kỷ lục, giới quần đùi áo số vẫn có thể sống khỏe với nghề. Cho nên, việc cầu thủ trổ tài tay trái trong dịp tết, có thể xem chỉ là cái thú, thỏa mãn niềm vui.

Cầu thủ bươn chải dịp tết, Công Vinh, Hồng Quân,chủ quyền
 

Việc Công Vinh trổ tài bình luận, nói năng khéo léo trên sóng truyền hình chẳng phải là chuyện mới. Nhưng nhìn hình ảnh CV9 áo dài, khăn xếp gọn gàng, chỉn chu và bình luận đâu ra đấy mới thấy việc tiền đạo gốc xứ Nghệ này ứng thí vào trường Đại học Luật Hà Nội là lựa chọn đầy tinh quái. Công Vinh “diễn” trên tivi cũng ngọt như cách anh săn bàn trên sân cỏ, kiếm tiền từ quảng cáo vậy.

CV9 khéo ăn, khéo nói nên việc tiền đạo này đắt show trên sóng truyền hình chẳng khác gì duyên nợ. Sau khi cùng B.Bình Dương ẵm xong Siêu cúp quốc gia, Công Vinh được xả trại, nghỉ tết sớm. Thế cho nên, ngoài việc hàng ngày đưa đón cô vợ ca sĩ Thủy Tiên đi show, chăm sóc bé Gạo, CV9 cũng tranh thủ thời gian thỏa cái thú làm khách mời show truyền hình bóng đá. Công Vinh ăn nói rất duyên, nên chương trình lên sóng vào tối mùng Một tết dự kiến sẽ “cháy” sóng.

Đỏ tình, đỏ cả bạc?

Sau scandal với Ly Kute, chàng Don Juan của V-League Mạc Hồng Quân nhanh chóng tìm thấy bóng hồng mới cặp kè. Đoạn clip chân sút của Than Quảng Ninh hôn lấy, hôn để người mẫu Kỳ Hân được bung ra như một cách tiết lộ người đẹp mới sánh bên Mạc Hồng Quân.

Cầu thủ bươn chải dịp tết, Công Vinh, Hồng Quân,chủ quyền
 

Chàng tiền đạo Việt kiều đang rất đỏ tình. Nhưng dịp tết này, Mạc Hồng Quân chứng tỏ, anh không chỉ biết có… gái. Mới đây nhất, Mạc Hồng Quân treo lên trang cá nhân của mình thông tin mình đi bán rượu. Số là Mạc Hồng Quân có người chị lấy được mối rượu xịn. Thế cho nên, tranh thủ dịp tết này, chân sút người Hải Dương ra sức PR, quảng cáo cho mối rượu của người chị tiêu thụ đắt hàng.

Dĩ nhiên, việc Mạc Hồng Quân bất ngờ thành tay “buôn rượu” đã làm cho nhiều nửa tin, nửa ngờ. Có người bạn chọc ghẹo Mạc Hồng Quân cho… thử rượu, trước khi mua rượu làm quà tết. Mạc Hồng Quân cũng có chút bất ngờ, nhưng sau đó, cậu con trai độc của gia đình đang buôn bán tại Trung tâm thương mại Sapa ở CH Czech nhanh chóng thể hiện khả năng ứng biến, rất có khiếu buôn bán của mình. Nhiều người bạn của Mạc Hồng Quân liền “phán”: “Nó đỏ tình, đỏ cả bạc”.

“Dân buôn” có hạng

Kể chuyện cầu thủ “bươn chải” dịp tết thì vẫn phải dành những lời trân trọng nhất đến những tay buôn cự phách của làng bóng Việt. Quả bóng vàng Việt Nam 2015 Nguyễn Anh Đức là thí dụ. Tiền đạo B.Bình Dương kiếm tiền giỏi trên sân cỏ bao nhiêu, ngoài đời Đức E’to cũng là cự phách trên thương trường. Chân sút người Bình Dương này có hẳn công ty kinh doanh nhiều mặt, từ trang phục thể thao đến bất động sản. Cho nên, đồng nghiệp đều thừa nhận, Anh Đức là một trong những cầu thủ Việt Nam giàu nứt đố, đổ vách.

Cầu thủ bươn chải dịp tết, Công Vinh, Hồng Quân,chủ quyền
 

Bộ đôi thủ môn người Nghệ An Thế Anh và Dương Hồng Sơn cũng rất có tài kinh doanh. Thế Anh kinh doanh đủ loại, từ nhà hàng ở Cần Thơ cho đến lập đại lý bán yến tại Vinh (Nghệ An). Trong khi đó, chẳng có gì bất ngờ khi Quả bóng vàng 2008 Dương Hồng Sơn “cưỡi” Audi Q7 đi… ship hàng cho khách ở Hà Nội. Lâu nay, Sơn “miền núi” và cô vợ đảm đã lập hẳn siêu thị bán nông sản, yến sào tại nhà. Còn ở quê nhà Quỳnh Lưu, thủ môn của HN.T&T hùn hạp nuôi tôm, mở trung tâm mua sắm, tổ chức tiệc cưới thuộc loại to nhất huyện.

Theo Ngọc Linh
Vietnamnet