Trung vệ Như Thành khoe cô dâu xinh như mộng

16:17, Thứ Hai, 29/02/2016 (GMT+7)

Cựu trung vệ ĐTVN Vũ Như Thành sẽ tổ chức đám cưới cùng cô dâu xinh đẹp Nguyễn Thùy Linh vào ngày 3/3 tới.

Sau một thời gian dài không xuất hiện, mới đây cựu trung vệ số 1 ĐTVN Vũ Như Thành đã khoe những tấm ảnh cưới rất đẹp với cô dâu Nguyễn Thùy Linh. Cả hai đã yêu nhau được hơn 1 năm nay và sẽ quyết định “góp gạo thổi cơm chung”. Đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 3/3 tới với sự tham dự của đông đảo bạn bè, người thân và đặc biệt là giới bóng đá.

Như Thành hạnh phúc bên cô dâu Thùy Linh
Như Thành hạnh phúc bên cô dâu Thùy Linh

Dù từng có nhiều mối tình trước đó nhưng lần này Như Thành có suy nghĩ rất nghiêm túc về cuộc sống gia đình. Anh cũng cảm nhận được tình yêu chân thành của Thùy Linh. Cựu trung vệ CLB Ninh Bình cho biết bạn gái đã giúp mình vượt qua được nhiều khó khăn trong cuộc sống và cả sự nghiệp.

Cả hai đã yêu nhau hơn 1 năm nay và đã quyết định
Cả hai đã yêu nhau hơn 1 năm nay và đã quyết định "góp gạo thổi cơm chung"

“Điều tôi cảm thấy thương yêu Linh nhất chính là sự chia sẻ, luôn âm thầm ủng hộ tôi trong công việc dù ở hoàn cảnh nào”, Như Thành chia sẻ.

Sau khoảng thời gian thăng trầm của sự nghiệp, việc trung vệ gốc Nam Định này quyết định xây tổ ấm để bước sang một ngã rẽ mới là cái kết đẹp với Vũ Như Thành.

cô dâu xinh đẹp Thùy Linh
cô dâu xinh đẹp Thùy Linh

Như Thành hiện khoác áo Tây Ninh ở giải hạng Nhất quốc gia, còn vợ chưa cưới của anh làm kinh doanh. Sau khi tổ chức đám cưới xong, Như Thành sẽ trở lại đội bóng để giúp Tây Ninh hoàn thành mục tiêu thăng hạng ở mùa giải năm nay.

Theo Bằng Lăng
Vietnamnet