Công Vinh chia sẻ: 'Nhiều lúc tủi thân, Thủy Tiên tự nhận chỉ là người đẻ thuê'

15:26, 13/12/2017

Công Vinh cho biết trong gia đình, Bánh Gạo là người quấn quýt bố nhất bởi bà xã luôn đóng vai phản diện. Nhiều lúc tủi thân, Thủy Tiên bảo: "Tôi đi đẻ thuê thôi".

Công Vinh cho biết trong gia đình, Bánh Gạo là người quấn quýt bố nhất bởi bà xã luôn đóng vai phản diện. Nhiều lúc tủi thân, Thủy Tiên bảo: "Tôi đi đẻ thuê thôi".

Là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng showbiz Việt, Công Vinh - Thủy Tiên nhận được nhiều tình cảm mến mộ từ khán giả. Sau những biến cố sự nghiệp, cả hai dần lấy lại hình ảnh và khẳng định tình yêu mặn nồng ấy bằng sự ra đời của bé Bánh Gạo.
 


Clip Công Vinh chia sẻ về bà xã Thủy Tiên và con gái Bánh Gạo.

Trong suốt 4 năm kể từ khi con gái ra đời, Công Vinh - Thủy Tiên chọn giải pháp giấu kín con, chưa một lần tiết lộ mặt Bé Gạo với truyền thông. Trong mỗi lần chia sẻ về con, hai người chỉ nói về tính cách và khoe những bức hình chụp Bánh Gạo từ phía sau.

Lý giải điều này, Thủy Tiên cho biết: “Có thể quan điểm của các bà mẹ khác không giống với tôi cũng một phần từ hoàn cảnh sống mà ra. Thêm đó chắc là vì một số bà mẹ khác chưa có va chạm với thị phi nhiều như tôi từng trải qua nên tâm lý bảo vệ con cũng chưa có. Chính vì thế, tôi giấu con cũng có lý do riêng của mình”.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất, ông xã ca sĩ Thủy Tiên đã có chia sẻ chân thật về người "đầu ấp tay gối" và con gái Bánh Gạo. Theo Công Vinh từ khi lên chức bố, anh tự nhận thấy bản thân có chút thay đổi dù không quá nhiều. Nam cầu thủ luôn muốn về nhà để được nhìn thấy vợ và chăm sóc con sau những giờ làm việc căng thẳng.
 

Công Vinh - Thủy Tiên trong một sự kiện.
Công Vinh - Thủy Tiên trong một sự kiện.
 

"Tôi mong được về nhà sớm hơn, được về nhà gặp con nhiều hơn. Trước đây đá bóng tôi gần như không nhậu nhẹt, la cà hay làm điều gì quá nên bây giờ chỉ thay đổi chút xíu thôi. Mong có thời gian đi và về nhà sớm khoảng 1 tiếng đồng hồ là được", nam cầu thủ bộc bạch.

Trong việc dạy con hàng ngày, Công Vinh tiết lộ anh là người bênh con trong khi bà xã Thủy Tiên luôn đóng vai phản diện. Lý giải điều này, cầu thủ xứ Nghệ giãi bày: "Thực sự nói đe con gái tôi không làm được. Con gái tình cảm lắm, nhất là với ba. Bánh Gạo quấn và nịnh bố ghê lắm nên tôi phải nương tay, không thể nặng lời với con được. Khi đó, Thủy Tiên là người đóng vai phản diện".

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên giấu mặt con gái vì muốn bé lớn lên như những đứa trẻ bình thường khác.
Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên giấu mặt con gái vì muốn bé lớn lên như những đứa trẻ bình thường khác.

Dù thế, việc lúc nào cũng nghiêm khắc với con đã khiến giọng ca Muộn màng không khỏi có lúc cảm thấy tủi thân. Chia sẻ về điều này, Công Vinh cho biết nhiều lúc anh thấy thiệt thòi cho vợ vì đôi lúc Bé Gạo nói không thương mẹ. 


"Nhiều lúc tủi thân quá Tiên nói: 'Tôi đi đẻ thuê thôi' vì Bánh Gạo nói mẹ không thương. Chỉ có ba mới thương con thôi. Gạo không thương mẹ đâu vì mẹ la Gạo hoài", cầu thủ xứ Nghệ bộc bạch.

Trước những lời nói và suy nghĩ của con gái, Công Vinh đã giải thích với Bánh Gạo và khẳng định sự thật không phải như vậy để con hiểu.

"Tôi nói mẹ thương con hơn ba thương Gạo nên con phải thương mẹ. Con phải nên nhớ trong nhà là mẹ giữ tiền, mẹ có tiền nhưng ba không có đâu. Nếu con không thương mẹ thì không bao giờ mẹ cho tiền để hai ba con mình đi chơi, không được ăn kem. Sau đó Gạo lại thương mẹ", Công Vinh bật cười cho hay.

Cũng trong cuộc trò chuyện, khi được hỏi về việc đã khi nào Công Vinh - Thủy Tiên tranh cãi trong chuyện con cái, nam cầu thủ gật đầu xác nhận. "Tôi chiều con nhiều nên Tiên cũng hay la. Tôi không biết con của những bậc phụ huynh khác như thế nào nhưng với lứa tuổi của Gạo, tôi thấy con gái rất thông minh".

Theo Vietnamnet