Tuấn Anh nói gì sau khi vượt Công Phượng?

11:26, Thứ Ba, 14/04/2015 (GMT+7)

Tuấn Anh cũng tỏ ra khá bất ngờ khi vượt qua người đồng đội Công Phượng để đoạt giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất trong năm, chính vì thế tiền vệ của HA.GL đã liên tục nói nhầm sang giải thưởng...QBV.

"Thực sự là tôi rất bất ngờ khi đoạt giải thưởng này, nhất là khi Công Phượng hay Huy Toàn cũng là người xứng đáng để nhận giải sau những đóng góp của mình cho các đội tuyển.

Giải thưởng cao quý này là một động lực để tôi cùng các cầu thủ trẻ khác chơi tốt và biết phấn đấu hơn nhằm mang đến niềm vui cho người hâm mộ nước nhà.

Tuấn Anh tại đêm trao giải.  Ảnh: Duy Linh
Tuấn Anh tại đêm trao giải.  Ảnh: Duy Linh

Là một cầu thủ, ai cũng mong một lần đoạt danh hiệu QBV thế nên đây cũng là mục tiêu trong tương lai của tôi. Tất nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là cống hiến cho các đội bóng, đội tuyển mà mình thi đấu.

Đối với giải thưởng QBV, Tuấn Anh đánh giá "thực sự cả 3 anh Thành Lương, Công Vinh và Văn Quyết đều rất xứng đáng giành danh hiệu cao quý này khi đã đóng góp rất nhiều trong năm qua.

Mỗi người một cảm nhận, một đánh giá nên theo tôi điều quan trọng nhất chính là tình cảm của người hâm mộ dành cho chúng tôi như thế nào, đó mới là những giải thưởng cao quý nhất"

Lần thứ 3 nhận danh hiệu cao quý của giải thưởng, Thành Lương đã tỏ ra khá bất ngờ khi trở thành người chiến thắng "thực sự tôi không nghĩ rằng mình sẽ là người đoạt QBV năm nay.

Bởi đối với tôi Văn Quyết là người xứng đáng hơn, và anh Công Vinh cũng thế. Chính vì vậy, cảm giác vào lúc này là rất bất ngờ xen lẫn hạnh phúc với giải thưởng này.

Thành Lương lần thứ ba đoạt Qủa bóng vàng Việt Nam. Ảnh: Duy Linh
Thành Lương lần thứ ba đoạt Qủa bóng vàng Việt Nam. Ảnh: Duy Linh

 Tôi xin cảm ơn các chuyên gia, nhà báo thể thao đã dành cho mình sự ưu ái này. Và tất nhiên, tôi cũng 

xin gửi tới người hâm mộ sự tri ân to lớn nhất khi đã đồng hành cùng tôi suốt chặng đường đã qua"

"Ở mỗi lần nhận giải ngoài sự hạnh phúc, tôi cũng có những cảm nhận khác nhau. Nhưng trên hết là sự tự hào, là trách nhiệm phải chơi tốt hơn, cống hiến nhiều hơn cho đội tuyển, cho CLB.

Giải thưởng cao quý này chỉ có một, nhưng đối với tôi những ai đang cống hiến hết mình cho bóng đá Việt Nam đều xứng đáng nhận giải thưởng này..." Thành Lương chia sẻ tiếp.

Tỏ ra khá nghẹn ngào khi lần đầu tiên đoạt danh hiệu QBV dành cho các cầu thủ nữ, Tuyết Dung đã không giấu nổi sự nghẹn ngào khi nói về danh hiệu cao quý mà mình đoạt được.

Tuyển thủ ĐTQG 21 tuổi này đã chia sẻ "đoạt danh hiệu lớn như thế này đó là niềm hạnh phúc, là giấc mơ của tôi. Thực sự không biết nói gì hơn, xin cảm ơn các thầy, gia đình và các phóng viên, giới chuyên môn đã bầu chọn cho tôi.

Điều đáng tiếc nhất của tôi trong năm qua chính là việc ĐT nữ Việt Nam không thể chiến thắng Thái Lan và vuột mất chiếc vé dự giải bóng đá nữ vô địch Thế giới.

Nhưng đó cũng là động lực để chúng tôi cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong tương lai để mang vinh quang về cho bóng đá nước nhà", nữ tuyển thủ người Hà Nam chia sẻ.

Theo M.A
VietNamNet