Học đòi Ronaldinho, Rooney thành trò cười của Sterling

08:36, Thứ Năm, 22/05/2014 (GMT+7)

Tiền đạo số 1 của đội tuyển Anh đã bị đàn em qua mặt trong màn tâng bóng nghệ thuật ngẫu hứng ngay trên sân tập.

>> El Shaarawy và Robinho trình diễn kỹ thuật ngẫu hứng
>> Pha kiến tạo đầy ngẫu hứng của Di Maria cho Ronaldo
>> Neymar ngẫu hứng với điệu nhảy 'Gangnam Style' 

Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chiến dịch tìm kiếm Cup Vàng World Cup 2014, ngay khi mùa giả vừa kết thúc HLV Roy Hodgson đã tập trung và đưa toàn bộ các cầu thủ có tên trong danh sách tới Brazil sang tập luyện tại Bồ Đào Nha.

Sau 1 mùa giải căng thẳng và kéo dài, các bài tập phục hồi thể lực chiếm phần lớn thời gian tập luyện của tuyển Anh trong những ngày qua. Ngoài các bài tập bắt buộc, các cầu thủ có thể tự do trình kỹ thuật cá nhân của mình ngay trên sân tập.

Trong một phút ngẫu hứng, Rooney và Sterling đã có những pha tâng bóng kỹ thuật nhưng tiền đạo số 10 của Man Utd lại không có được màn trình diễn tốt như đàn em đang thi đấu cho Liverpool, khi phải mất 3 lần mới có thể thực hiện được màn đảo chân lắc bóng trên không trong khi Sterling chỉ cần 1 lần đã thực hiện thành công kỹ thuật trên. 


Trên thế giới, QBV 2005 Ronaldinho nổi tiếng là bậc thầy của những pha tâng bóng kỹ thuật như trên, ngoài ra những cầu thủ Brazil khác nhưng Neymar, Ribvaldo hay Robinho cũng tiệm cận khả năng của Ro "vẩu".

Theo Thanh Thanh
Bongdaso