Tin ảnh:Chấm điểm dung nhan “mẫu thân“ ít lộ diện của các mỹ nhân ViệtDù ít khi những mỹ nhân Việt này công khai mẹ mình trước công chúng, nhưng tình cảm mà họ dành cho mẹ vẫn luôn luôn thắm thiết.

Tin ảnh:Những cuộc tình 'sớm nở tối tàn' của Sao ViệtSau hơn 8 tháng hẹn hò, mới đây Linh Chi đã lên tiếng xác nhận tạm thời chia tay Lâm Vinh Hải để có khoảng thời gian suy nghĩ. Đây không phải là cặp đôi đầu tiên có cuộc tình “sớm nở tối tàn“.

Tin ảnh:Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Cổ Lực Na Trát: Ai xứng đáng vào vai Tiểu Long Nữ?Người hâm mộ đang rất hoang mang trước thông tin Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Cổ Lực Na Trát là ứng cử viên cho vai diễn Tiểu Long Nữ trong “Thần điêu đại hiệp“ bản điện ảnh.

Tin ảnh:Diễn viên Thủy Tiên giàu có khó ai sánh kịpDiễn viên Thủy Tiên hiện tại đã là 'bà trùm' nổi tiếng, giàu có và quyền lực của giới hàng hiệu ở Việt Nam.

Tin ảnh:MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp bất chấp thời gian dù ở tuổi U50MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp thách thức thời gian khiến nhiều người “chao đảo“ dù ở tuổi U50.

Tin ảnh:'Hot girl dân tộc' Thu Hương hạnh phúc dù không còn eo thon, da xuất hiện nhiều vết rạn nứtNgoại hình có nhiều thay đổi song Thu Hương vẫn cảm thấy hạnh phúc bởi sắp tới gia đình cô sẽ đón thêm thành viên mới.

Xã hội:'Chuyện tình ri đô' trong những căn biệt thự bỏ hoang ở Hà NộiNhóm công nhân hàng chục người thuê ở trong nhiều căn biệt thự bỏ hoang ở Hà Nội. Với các cặp vợ chồng, họ dùng những tấm ri đô ngăn cách với bên ngoài để làm “chốn riêng tư“.

.
.
Quảng cáo trên MegaFun