Tin ảnh:Thiều Bảo Trang sexy hết cỡ trong single mớiNgoại hình đẹp, vẻ gợi cảm khó cưỡng cùng khả năng thanh nhạc tốt nên ngay từ khi mới xuất hiện trong một cuộc thi, Thiều Bảo Trang đã được đánh giá là một trong những nhân tố nổi bật của showbiz Việt.

Tin ảnh:Lý Nhã Kỳ mở tiệc sinh nhật xa hoaLý Nhã Kỳ vừa tổ chức sinh nhật mừng tuổi 35 vô cùng xa hoa ở TP.HCM. Góp mặt trong buổi tiệc diễn ra với không gian riêng tư cùng gia đình, bạn bè thân thiết còn có các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt.

Tin ảnh:Lỡ mặc hở bạo, Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi lúng túng lo che trên chắn dướiViệc mặc những thiết kế hở bạo ít khi được đánh giá cao, bên cạnh đó còn khiến nhiều người gặp rắc rối.

Tin ảnh:Christopher Nolan - Tượng đài sống của điện ảnh thế giới!(VnMedia) - Với sự thành công vang dội của hàng loạt bom tấn: series “The Dark Knight“, “Inception“, “Interstellar“, vị đạo diễn Christopher Nolan được giới chuyên môn và khán giả xưng danh như bậc thầy Hollywood hay tượng đài của điện ảnh thế giới.

Tin ảnh:Song Hye Kyo vắng mặt trong sự kiện ra mắt phim của Song Joong KiTại buổi chiếu đặc biệt phim mới của tài tử Song Joong Ki, khán giả không giấu sự thất vọng khi Song Hye Kyo không tham gia.

Tin ảnh:Đoan Trang, Phương Linh, Đông Nhi thân thiết như 3 chị em, ôm nhau trong hậu trườngĐoan Trang, Phương Linh và Đông Nhi thân thiết như 3 chị em gái khi cùng chụp ảnh hậu trường cho một chương trình.

Tin ảnh:T.O.P bị án treo 2 năm vì dùng ma túyThành viên nhóm Big Bang được khoan hồng, trong quá trình quản chế 2 năm, nếu anh không phạm tội sẽ không bị vào tù.

.
.
Quảng cáo trên MegaFun