Mê mẩn bộ ảnh cưới kết hợp du lịch bụi

09:47, Thứ Ba, 21/04/2015 (GMT+7)

Vừa du lịch bụi vừa kết hợp với ảnh cưới, Vũ Tiến – Thùy Linh đã khiến nhiều người ngưỡng mộ vì độ đẹp – độc – tự nhiên trong mỗi thước hình.

Để đánh dấu một mốc thời gian quan trọng sau 2 năm tình yêu ngọt ngào, Tiến và Linh đã quyết định sẽ cùng nhau thực hiện một bộ ảnh cưới nhí nhố tại Singapore.

Thùy Linh chia sẻ: “Mình và ông xã làm cùng công ty, nhưng thời gian đầu chưa có cảm tình gì với anh. Anh lên kế hoạch cưa cẩm mình và chờ cơ hội. Có một hôm trời mưa tầm tã, mình để mất chìa khóa xe, anh sốt sắng đưa đi tìm chẳng quản thời tiết. Từ hôm đó mình bắt đầu nói chuyện và có phần để ý đến anh”.

Linh  vốn khó tính nên khi muốn tấn công bà xã, anh Vũ Tiến chọn bắt đầu là những người bạn và chơi chung 1 nhóm 4 người. Sau một thời gian tìm hiểu có cơ hội tiếp cận, nói chuyện tình cảm của cả hai lớn dần.

“Một ngày đẹp trời trên biển, anh ấy đã tỏ tình với mình. Điều đặc biệt, chuyện tình của 2 đứa luôn gắn với biển, tỏ tình trên biển và cầu hôn cũng trên biển”, Linh tâm sự.

Cả hai vợ chồng Linh đều là những 8X có chung sở thích du lịch bụi. Vì thế cả hai vợ chồng quyết định thực hiện chuyến đi Singapore kết hợp vừa đi chơi, vừa chụp ảnh. Cả hai mong muốn đây là bộ ảnh đáng nhớ, ghi giữ lại những cảm xúc chân thật, tự nhiên nhất.

"Bộ ảnh cưới thực hiện trong 3 ngày tại đất nước bạn. Vì muốn tà áo dài của Việt Nam sẽ phấp phới ở đất Singapore nên mình mang sang nước bạn tới 4 chiếc áo dài. Mình đã rất tự hào, thích thú khi  khách nước ngoài xúm lại chụp hình và còn bảo áo đẹp quá, sau này sẽ cho vợ mặc áo. Hay để có được những cảnh độc, cả ekip phải đi đến những nơi mà taxi người bản xứ đi hoài còn bị lạc, rồi vào rừng sâu...

May mắn mình đã tìm được ekip đồng điệu. Kim không bắt cả hai phải tạo dáng thế này thế nọ mà trêu cho chúng mình cười hết cỡ để tự do thể hiện tất cả cá tính, cảm xúc thật của mình. Bộ ảnh này cũng như mong muốn của mình trong hôn nhân: luôn vui vẻ, tự nhiên và cảm nhận được nhiều điều ý nghĩa. Hôn nhân sẽ không chỉ là cuộc sống bộn bề, là nhà tù như nhiều người đã nghĩ”, Linh chia sẻ.

Cùng ngắm những hình ảnh trong album cưới kết hợp du lịch bụi của cặp đôi:

Đôi bạn trẻ đã quyết định kết hợp vừa đi chơi, vừa tranh thủ chụp ảnh cưới
Đôi bạn trẻ đã quyết định kết hợp vừa đi chơi, vừa tranh thủ chụp ảnh cưới
Mê mẩn bộ ảnh cưới kết hợp du lịch bụi - 3
Ngộ nghĩnh bức ảnh của cô dâu, chú rể
Mê mẩn bộ ảnh cưới kết hợp du lịch bụi - 4
Linh và Tiến đã mất 3 ngày để thực hiện bộ ảnh này
Linh và Tiến đã mất 3 ngày để thực hiện bộ ảnh này
Mê mẩn bộ ảnh cưới kết hợp du lịch bụi - 6
Bộ ảnh ngộ nghĩnh chụp tại đường phố giữa trung tâm Singapore
Bộ ảnh ngộ nghĩnh chụp tại đường phố giữa trung tâm Singapore
Mê mẩn bộ ảnh cưới kết hợp du lịch bụi - 8
"Khi thấy chiếc xe, cả ekip lao vào để nghịch ngợm", Linh chia sẻ về kỉ niệm
Tà áo dài theo cô dâu sang nước bạn
Tà áo dài theo cô dâu sang nước bạn
Mê mẩn bộ ảnh cưới kết hợp du lịch bụi - 11
Mê mẩn bộ ảnh cưới kết hợp du lịch bụi - 12
Ảnh cưới chụp trên chuyến xe điện ở Singapore
Mê mẩn bộ ảnh cưới kết hợp du lịch bụi - 13
Mê mẩn bộ ảnh cưới kết hợp du lịch bụi - 1
Mê mẩn bộ ảnh cưới kết hợp du lịch bụi - 15
Hình ảnh hạnh phúc và đẹp nhất của cặp đôi

Theo Tuệ Linh
Khám Phá

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng