Ở tháng thứ 6 thai kỳ, Khánh Thi 'tiết lộ' đã tăng 7kg

14:45, Thứ Ba, 14/04/2015 (GMT+7)

Đang mang bầu ở tháng thứ 6 của thai kỳ, Khánh Thi tiết lộ đã tăng 7kg.

Mới đây, Khánh Thi thoải mái phấn khích đăng tải hình ảnh của mình cùng dòng chia sẻ: "Em tham ăn tham uống. Thuốc bổ gì cũng xài. Ai mách kinh nghiệm gì cũng nghe. Thế là em tăng 7 kg...".

Khánh thi tăng 7kg khi mang thai
Trong hình, Khánh Thi diện váy bầu tone đen bó sát khá sexy quyến rũ lộ vòng 2 lớn tròn xoe. Theo  chia sẻ của bà bầu Khánh Thi thì hiện tại cô đã tăng 7 kg. Nữ hoàng dance sport khiến người đọc phì cười thích thú khi cô hài hước tiết lộ về việc tăng cân của mình là do tham ăn tham uống, thuốc bổ gì cũng xài, ai mách kinh nghiệm gì cũng nghe.
Khánh thi tăng 7kg khi mang thai
Khánh thi tăng 7kg khi mang thai
Khánh Thi - Phan Hiển
Khánh thi tăng 7kg khi mang thai
Sau những ồn ào lùm xùm về chuyện tình ái, thậm trí phải nhập viện nhờ tới bác sỹ chăm sóc sức khỏe nhưng Khánh Thi vẫn cố gắng hoàn thành công việc. Đặc biệt là hoàn thành xuất sắc vai trò giám khảo ngồi ghế nóng cầm cân nảy mực trong show truyền hình thức tế BNHV mới kết thúc.
Khánh thi tăng 7kg khi mang thai
Chia sẻ về công việc trong thời gian bầu bí, Khánh Thi cho biết: 'Trong khi bà bầu nghén đủ thứ trên trời ập xuống. Thì ekip này lại sẵn sàng hy sinh thời gian, sức lực để giúp bà bầu hoàn thành cống hiến hết mình cho một mùa giải. Dù rằng tiền công chẳng thấm thía với viện phí. Ấy vậy mà ai cũng hết mình'.

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng