Hình ảnh đầu tiên về công chúa mới sinh của Hoàng gia Anh

20:49, Thứ Hai, 04/05/2015 (GMT+7)

Chỉ khoảng 12 giờ sau khi sinh, Hoàng tử William đã đến bệnh viện St.Mary đón Công nương Kate Middleton và cô công chúa nhỏ thứ hai vừa chào đời của mình. Cặp vợ chồng Hoàng gia đã nán lại một lúc để giới thiệu Tiểu công chúa với công chúng nước Anh rồi nhanh chóng lên xe trở về lâu đài Kensington.

Ngay sau khi sinh con khoảng 12 tiếng, Hoàng tử William đã đến đón mẹ con Công nương Kate Middleton rời khỏi bệnh viện St. Mary trở về nhà

Đây là cô công chúa đầu tiên của Hoàng gia Anh sau 25 năm. Công chúa nhỏ sẽ trở thành người thứ tư có thể kế vị nữ hoàng Elizabeth, 89 tuổi, sau ông nội - thái tử Charles, cha - Hoàng tử William và anh trai 1 tuổi George.

Hiện tên gọi chính thức của tiểu công chúa vẫn chưa được công bố. Theo thông lệ Hoàng gia Anh, công chúa chỉ được đặt tên sau khi được gặp bà nội là Nữ hoàng Elizabeth tại lâu đài Kensington. Trong khi chờ đợi tên gọi chính thức của công chúa mới chào đời, người dân tiếp tục suy đoán về việc liệu Hoàng tử William và công nương Kate Middleton có đặt tên con mình theo tên của người mẹ quá cố - công nương Diana hay không.

Theo People, một người bạn của gia đình không nghĩ rằng họ sẽ làm điều đó bởi vì nó sẽ "gây xôn xao". "Tôi nghĩ rằng họ sẽ nghiêng nhiều về cái tên truyền thống hơn. Tôi thích cái tên Alice nhất", nguồn tin nói với tạp chí.

Trong một cuộc thăm dò gần đây, 35% cho biết họ nghĩ rằng cô bé sẽ được đặt tên là Diana, trong khi cái tên Charlotte đứng thứ hai với 21% số phiếu bầu.

Dưới đây là chùm ảnh đầu tiên về cô công chúa nhỏ vừa chào đời của Hoàng gia xứ sương mù:

congchua_hoanggia1
congchua_hoanggia2
congchua_hoanggia3
congchua_hoanggia4
congchua_hoanggia5
congchua_hoanggia6
congchua_hoanggia7
congchua_hoanggia8
congchua_hoanggia9
Tiểu công chúa chào đời hôm thứ bảy, ngày 2/5/2015, nặng 3,7kg

Theo Ngọc Linh
VnMedia

Nổi bật

Ngọc Trinh bị chê khoe vòng 3 phản cảm tại Cannes 2019