Ngắm dung nhan 'con trai tin đồn' của Bình Minh

20:31, Thứ Bảy, 23/05/2015 (GMT+7)

Tên cậu bé là Nguyễn Bình Minh Trí. Hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính thức từ Bình Minh về cậu con trai đặc biệt này.

Thời gian qua, ca sĩ Thanh Thảo và em gái Thụy Anh đều có những bí mật riêng. Thanh Thảo có một cậu con trai mà theo giới truyền thông thì đó là con trai riêng của MC, người mẫu Bình Minh. Còn Thụy Anh, em gái cô thì lùm xùm với Ngô Kiến Huy và sinh ra cậu bé Jacky Minh Trí.

Cả 2 cậu bé này có chung tên khai sinh và khá khôi ngô, đặc biệt là bé Paul. Tên đầy đủ của bé là Nguyễn Bình Minh Trí, năm nay 7 tuổi. Cậu bé khá hiếu động, lễ phép và luôn tạo được thiện cảm dù đó là người lần đầu gặp mặt. Paul thường quấn quýt Thanh Thảo không rời nhưng lại hơi nhút nhát khi giao tiếp với người lạ. Theo nhận xét của nhiều người, bé có nét rất giống với siêu mẫu Bình Minh.

Trước đó, vào khoảng tháng 3 năm 2011, bé Paul xuất hiện bên cạnh Thanh Thảo trong những bức hình chụp bìa cho một tạp chí. Nữ ca sĩ chia sẻ cô là mẹ đỡ đầu của Paul và úp mở thông tin về ba mẹ ruột của cậu bé.

ThanhThao_contrai1
Thanh Thảo và bé Paul quấn quýt bên nhau.
be_Paul1
Cậu nhóc trông khá khôi ngô và lanh lợi.
be_Paul2
be_Paul3
Bé thu hút người đối diện với vẻ bề ngoài nhanh nhẹ.
ThanhThao_contrai2
Paul được cho là con riêng với tình cũ của Thanh Thảo.
ThanhThao_contrai3
ThanhThao_contrai4

Sau scandal tình ái với nam diễn viên Bình Minh, Thanh Thảo đã tìm được tình yêu mới bên một người đàn ông Hà Nội. Tuy nhiên, cô vẫn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt với bé Paul, cậu bé được cho là con riêng của tình cũ.

7 năm đã trôi qua, Bình Minh bây giờ cũng đã có một gia đình êm ấm bên doanh nhân Anh Thơ. Anh phủ nhận từng cặp kè với Thanh Thảo, nhưng chuyện có con riêng trước cưới vợ, thay vì lên tiếng, giải thích, Bình Minh chọn cách im lặng. Anh cho biết: "Bây giờ tôi cứ thanh minh cho nhiều thì thành ra… dại, nên xin phép giữ im lặng để bảo vệ gia đình. Mọi người có thể nghĩ xấu, nghĩ tốt, có thể thương, có thể ghét. Tôi đón nhận hết. Tôi đang khắc phục thế nào là cách của tôi. Thời gian sẽ trả lời. Đây là thời điểm rất cần bản lĩnh. Khi đã xác định bước vào giới giải trí rồi thì mình phải lường trước những sóng gió. Tôi đã chuẩn bị trước tinh thần nên không thấy bị sốc".

Theo Nguyệt Ly
Báo Đất Việt

Nổi bật

Gu thời trang bốc lửa của mỹ nhân phim 'Vợ Ba'