Người dân vỗ tay, hô to tên Hoài Linh khi đến viếng Duy Nhân

10:07, Thứ Bảy, 09/05/2015 (GMT+7)

Đông đảo người dân đã gây náo loạn khu vực chùa Vĩnh Nghiêm vì sự xuất hiện của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đến viếng Duy Nhân.

Tối khuya ngày 8/5, danh hài Hoài Linh đã hoàn tất công việc và đến nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM để thắp nén nhang tiễn đưa nam diễn viên, người mẫu bạc mệnh Duy Nhân. Mặc dù lúc đến chùa đã khá trễ, tuy nhiên sự nổi tiếng đại chúng của Hoài Linh đã khiến hàng trăm người vây quanh lấy anh ngay tại chùa. 

Thay vì giữ trật tự nơi chốn tôn nghiêm thì đám đông lại đứng lên vỗ tay hoan hô, chụp ảnh Hoài Linh và liên tục cười khi được nhìn thấy danh hài nổi tiếng. Hoài Linh đã trên dưới 3 lần ra hiệu cho đám đông im lặng nhưng số lượng người quá đông vẫn tiếp tục hô to. 

Không những vậy, thay vì đến viếng Duy Nhân tại chùa Vĩnh Nghiêm thì rất nhiều người dân lại tụ tập ở trước chùa đông đảo để được gặp gỡ và chụp ảnh cùng các nghệ sỹ đến thắp nhang cho Duy Nhân. 

Vào trưa nay (9/5), lễ động quan và hỏa táng Duy Nhân sẽ diễn ra tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Trong những giây phút cuối cùng ở cạnh con trai, mẹ của Duy Nhân đã ngất lịm đi vì khóc quá nhiều. Nhìn cảnh tượng tại chùa Vĩnh Nghiêm, mỗi ai đến viếng nam diễn viên đều không cầm được nước mắt vì quá đau lòng.

Bà xã của Duy Nhân vốn là người điềm tĩnh, cô thay mặt cả gia đình tiếp đón mọi khách đến viếng từ sáng đến tối nhưng cũng không cầm được nước mắt khi đã về đêm. Kiều Oanh khóc nức nở nhiều lần và không nói lời nào. Với cô việc chỉ còn ít giờ để an táng chồng về nơi chín suối là quá đau đớn.

Người dân vỗ tay, hô to tên Hoài Linh khi đến viếng Duy Nhân - 1
Sau khi Hoài Linh hoàn tất mọi công việc, cuối ngày anh đã đến thắp nén nhang cho người em đồng nghiệp trong nghề.
Người dân vỗ tay, hô to tên Hoài Linh khi đến viếng Duy Nhân - 2
Danh hài Hoài Linh hỏi thăm và động viên mẹ của Duy Nhân. Đông đảo người dân có mặt đã vây quanh và liên tục chụp hình danh hài như đang tham gia... sự kiện.
Người dân vỗ tay, hô to tên Hoài Linh khi đến viếng Duy Nhân - 3
Hàng trăm người dân tập trung trước cửa chùa Vĩnh Nghiêm để xem mặt và tận mắt thấy các nghệ sỹ đến viếng Duy Nhân đã gây ra cảnh tượng rất xấu xí.
Người dân vỗ tay, hô to tên Hoài Linh khi đến viếng Duy Nhân - 4
Nhiều người tỏ ra háo hức khi được nhìn thấy Hoài Linh, rất nhiều người chen chân và hô to, xin chụp ảnh cùng danh hài.
Người dân vỗ tay, hô to tên Hoài Linh khi đến viếng Duy Nhân - 5
Cảnh tượng hỗn loạn tại chùa Vĩnh Nghiêm, nơi lễ tang của nam diễn viên bạc mệnh Duy Nhân.
Người dân vỗ tay, hô to tên Hoài Linh khi đến viếng Duy Nhân - 6
Mẹ của Duy Nhân.
Người dân vỗ tay, hô to tên Hoài Linh khi đến viếng Duy Nhân - 7
Kiều Oanh - vợ của Duy Nhân khóc nức nở khi trò chuyện cùng Đông Nhi.

Theo Tuấn Hùng
Khampha

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng